Hỏi đáp

thích
 • Tại sao công ty cần thiết kế website

  Ngay cả khi không định bán hàng trực tuyến thì một trang web được thiết kế tốt vẫn hết sức quan trọng. Đó là ý kiến của Tim W. Knox - người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành bốn công ty công nghệ thành công: B2Secire Inc., một công ty phần mềm quản trị; Digital Graphiti Inc., một công ty phát triển phần mềm; Sidebar Systems, một công ty viết phần mềm cho các đại lý truyền thông; và Online Profits 4U, một doanh nghiệp điện tử có mục tiêu giúp đỡ các chủ doanh nghiệp trực tuyến khởi nghiệp và phát triển.

  Công ty tôi rất nhỏ, chỉ gồm có tôi và hai nhân viên nữa, và sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang web không?

  Đây đúng là một câu hỏi hay. Trên thực tế, đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thời đại kinh doanh số ngày nay. Tuy nhiên, trước khi trả lời, hãy ôn lại lần đầu tiên khi tôi được hỏi câu này. Đó là vào khoảng năm 1998, những năm đầu đời của Internet.

  Lúc đó tôi đang thuyết trình về ảnh hưởng của internet đối với doanh nghiệp nhỏ tại một bữa tiệc trưa ở Montgomery Alabama. Vào năm 1998, mọi người đều dự đoán về một tương lai sáng lạng của thương mại điện tử, ngaynhững người bi quan nhất cũng phải đồng ý rằng tất cả mọi dấu hiệu đều cho thấy một phần lớn doanh thu kinh doanh trong tương lai sẽ đến từ các giao dịch trực tuyến hoặc là từ các giao dịch không trực tuyến nhưng là kết quả của các nỗ lực marketing trực tuyến.

  Vì vậy, doanh nghiệp có nên có trang web không, khi mà là một doanh nghiệp nhỏ và bán những sản phẩm hoặc dịch vụ mà cho rằng không thể bán qua mạng được? Câu trả lời của tôi năm 1998 và ngày nay vẫn giống nhau. Có, nếu có một công ty, thì nên có một trang web. Chấm hết. Không thắc mắc gì. Không nghi ngờ gì cả.

  Ngoài ra, đừng quá nhanh chóng cho rằng sản phẩm thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.

  Hãy để tôi làm rõ một điểm: Tôi không nói rằng phải dồn mọi nỗ lực để bán hàng qua mạng, ngay cả khi sản phẩm được coi là dễ bán trực tuyến thì cũng phải nhớ điều này. Vấn đề ở chỗ ít nhất cũng phải có trang web để khách hàng, nhân viên và các đối tác kinh doanh tiềm năng, thậm chí có thể cả nhà đầu tư tương lai nữa, có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp cùng hàng hóa và dịch vụ mà cung cấp.

  Điều đó có nghĩa là việc có một trang web chưa phải đã là đủ. phải có một trang web trông thật chuyên nghiệp nếu muốn được nhìn nhận thật nghiêm túc. Vì ngày nay nhiều khách hàng tìm thông tin qua mạng trước khi quyết định mua hàng tại một cửa hàng thực nào đó, nên trang web có thể là cơ hội đầu tiên để gây ấn tượng tốt với một người mua tiềm năng. Nếu trang web trông như được thiết kế bởi những "con khỉ mù màu" thì sẽ mất cơ hội tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng.

  Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Internet là nó tạo ra một sân chơi bình đẳng để có thể cạnh tranh với những công ty lớn

  Như đã nói ở trên, có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt. Với một trang web thiết kế đẹp, doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra hình ảnh và mức độ chuyên nghiệp như một công ty lớn. Điều ngược lại cũng có thể đúng. Tôi đã từng thấy trang web nhiều công ty lớn được thiết kế tồi và khó tìm đường đi đến nỗi trông họ hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp và thiếu độ tin cậy. Đó là tin tốt cho và tin xấu cho họ.

  Bạn cũng nói rằng chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi nói đến việc kiếm tiền qua mạng thì quy mô không quan trọng. Tôi không quan tâm đến việc công ty chỉ có một nhân viên hay một tập đoàn 10.000 nhân viên; vấn đề là nếu không có trang web riêng mình thì sẽ mất việc về tay những công ty có trang web.

  Sau đây là trường hợp ngoại lệ với quy tắc: Không có trang web nào sẽ tốt hơn so với việc có một trang web khiến doanh nghiệp trông dở ẹc. Trang web là tiếng nói của công ty. Nó sẽ nói: “Này, hãy nhìn đây, chúng tôi quan tâm đến công việc một cách nghiêm túc cho nên chúng tôi đã tạo ra trang web tuyệt vời này cho các khách hàng!” hoặc gào lên: “Này, hãy nhìn đây, tôi để cho thằng cháu trai 10 tuổi thiết kế trang web này. Chúc mừng nếu có thể tìm thấy bất cứ gì ở đây!”

  Trang web là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo, quan tâm đến nó đúng mức!

  Nguồn: The Startup

  • Đối với tên miền, bạn không thể đổi tên khi đăng ký sai, bạn sẽ phải trả tiền một lần nữa để đăng ký một tên đúng.
  • Tên miền Quốc tế không ràng buộc thông tin chủ thể (WHOIS) là gì, bạn có thể đổi tên chủ thể, thông tin liên hệ, điện thoại... bất kỳ lúc nào.
  • Tên miền Việt Nam không cho phép đổi tên của chủ thể mà bạn chỉ có thể đổi những thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại... vì tên của chủ thể không những thể hiện trên máy tính, nó còn thể hiện trên các giấy tờ chứng minh sở hữu tên miền đã cấp cho chủ thể khi đăng ký.
 • Bạn nên đăng ký tên miền Việt Nam vì các lý do sau đây:
  • Được pháp luật Việt Nam bảo vệ:  Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó.
  • Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế: Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên. Ngược lại sẽ mất toàn bộ liên lạc Internet cả trong nước lẫn quốc tế.
  • Được Hệ thống trung chuyển Internet trong nước - VNIX của VNNIC phục vụ: Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam được hệ thống trung chuyển Internet Quốc gia VNIX tự động trung chuyển tất cả lưu lượng Internet trong nước bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất.
  • Xu hướng sử dụng cộng đồng: Hiện tại đăng ký một tên miền “.vn”, được miễn phí một tên miền tiếng việt có dấu. Đây là tên  miền bằng tiếng mẹ đẻ mà quốc tế đã công nhận, được gọi là tên miền đa ngữ (IDN).
  • Lợi ích tìm kiếm và quảng bá: Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia “.vn” lên trước nhất khi search tại Việt Nam. Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm từ “Viettel” thì chương trình tìm kiếm sẽ đưa ra web có tên miền viettel.com.vn trước .
  • Chăm sóc, hỗ trợ: VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền Việt nam “.vn” (registrar) luôn sẵn sàng trợ giúp người đăng ký sử dụng giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng như hành chính liên quan đến tên miền “.vn”. Nhắc nhở trước chủ thể sử dụng đóng phí duy trì khi tên miền đến hạn và cho phép tên miền được quá hạn tới tối đa 30 ngày mới xóa chính thức.
  • Đăng ký thuận tiện: Các chủ thể có nhu cầu đều có thể dễ dàng đăng ký tên miền Việt nam “.vn” thông qua các Nhà đăng ký tên miền Việt nam ".vn" (www.nhadangky.vn) của VNNIC tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với thủ tục đăng ký tên miền “.vn” đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng cho người đăng ký. Chủ thể có thể đăng ký trực tuyến qua mạng Internet khi sử dụng tài khoản tại Ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình để nộp phí, lệ phí tên miền.
 • Tại sao phải đăng ký nhiều tên miền

  Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký nhiều hơn một tên miền, bạn có quyền ý tưởng.  Đăng ký và sử dụng nhiều tên miền là tên lớn để xây dựng doanh nghiệp của bạn và có thể giúp bạn tạo ra một nhận dạng năng động trực tuyến.

  Khi bạn đăng ký nhiều tên miền, bạn có thể:

  • Giữ từ cạnh tranh của bạn,  đăng ký một tên miền mà khách hàng rút ra cho họ thay vì bạn.
  • Đẩy mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Lôi  nhiều hơn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
  • Hãy tận hưởng nhiều cơ hội hơn cho thị trường - và có thể được liệt kê trong - các công cụ tìm kiếm.
  • Tạo biệt là tiếp cận với các chiến lược quảng cáo nhắm mục tiêu vào các thị trường khác nhau.
  • Cung cấp cho khách hàng nhiều cách để tìm kiếm cho bạn khi tìm kiếm trên mạng Internet.
  • Nắm bắt lỗi chính tả phổ biến của tên miền của bạn, thay vì gửi cho khách truy cập vào một trang báo lỗi.
  • Bảo vệ thương hiệu của bạn và nhận dạng trực tuyến từ những người có thể có mục đích
 • Bảo mật tên miền

  Khi bạn đăng ký một tên miền với nhà đăng ký tên miền, các thông tin tên miền của bạn (chẳng hạn như tên, Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ Email).  Thông tin này trở nên sẵn có cho bất cứ ai thực hiện một tra cứu tên miền của bạn.

  Bằng cách sử dụng của dịch vụ bảo vệ thông tin tên miền, bạn có thể ngay lập tức chấm dứt việc lạm dụng.  Khi bạn kích hoạt dịch vụ này cho các tên miền của bạn, nhà đăng ký tên miền thay thế các chi tiết liên hệ của bạn trong Whois bằng chi tiết liên lạc khác.

 • Khóa tên miền là một tính năng bảo mật rất quan trọng vì nó ngăn chặn các tên miền được chuyển đến nhà đăng ký tên miền khác  mà không có sự đồng ý của chính chủ thể hay nhà đăng ký đang duy trì. Đặt một Khóa còn có những tác dụng lên tên miền của bạn như sau:

  • Thông tin và name server của tên miền sẽ không được chỉnh sửa.
  • Các yêu cầu transfer domain name sẽ không được cho phép.
  • Di chuyển tên miền này (vào một tài khoản khách hàng) sẽ không thể thực hiện
  • Tên miền không thể xóa được.

  Nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ trên sẽ phải mở khóa tên miền

 • Tên miền là gì? : Một tên miền là một địa chỉ duy nhất hay một nhận dạng trên Internet. Một ví dụ dễ nhận biết là google.com: Loại rằng tên miền trong thanh địa chỉ trình duyệt của bạn, và hệ thống máy chủ tên trên toàn thế giới kết nối máy tính của bạn để nội dung của các trang web của Google. Tên miền đôi khi được gọi là bất động sản của World Wide Web. Một tên miền độc quyền cho một mảnh đất độc đáo về cảnh quan Internet.

 • Email gửi bị spam

  Email bạn gửi sai quy định của tổ chức chống spam email quốc tế quy định:

  Ví dụ: Gửi một lúc số lượng địa chỉ email lớn hơn 25 email...

  Chúng tôi không theo dõi nội dung bạn gửi đi, cho ai, làm gì, gởi như thế nào... Email bị đánh giá là Spam thường là do người dùng của Yahoo/Gmail/Hotmail/AOL… nhấn vào nút đánh dấu Spam (Mark as Spam), vì vậy không phải do máy móc kiểm soát mà là do sự phản hồi của người nhận được Mail. Mỗi khi bị đánh dấu, 3ts.vn  hoặc đơn vị sở hữu dãy IP sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống của người nhận.

 • 3TS cung cấp dịch vụ dựa trên cơ sở Pháp luật Việt Nam. Luật gởi thư Quảng cáo điện tử tại Việt Nam có nhấn mạnh một số ý như sau:
  • Chỉ có Công ty Quảng cáo mới được phép gởi thư Quảng cáo.
  • Thư Quảng cáo phải có Subject bắt đầu từ [QC], [AD]…, tiêu đề thư phải phù hợp với nội dung (tức là không được để tiêu đề gây sự chú ý trong khi nội dung chỉ là quảng cáo).
  • Thư Quảng cáo phải có đường link cho phép người đọc thư tự gỡ ra khỏi danh sách, đường link này phải hoạt động và và việc gỡ khỏi danh sách phải được thực hiện ngay. Bạn không được gởi lần tiếp theo cho những địa chỉ đã từ chối nhận cho dù là nội dung khác.

  Ngoài ra, 3ts chỉ chấp nhận việc gởi các dạng thư quảng cáo, chào hàng, marketing đến danh sách địa chỉ mà bạn thu thập ngay trên website của bạn hay do người dùng đăng ký thông qua các hoạt động marketing của bạn.

 • Email Server Riêng thừa hưởng mọi tính năng của Email Hosting (Mail Plus), Server của bạn sẽ chạy trên môi trường Cloud, tài nguyên được đảm bảo cho mọi giao dịch về Email mà bạn không cần quan tâm hay thắc mắc về cấu hình máy chủ là gì.

  Với Email Server Riêng, bạn có thể dùng thêm 5 tên miền phụ với danh sách người dùng riêng cho mỗi tên miền. Chúng tôi có thể cài đặt cho bạn những chính sách riêng về bảo mật, sao lưu, các bộ lọc hay định tuyến email... những việc này đối với Email Hosting dùng chung là không thể được.

 • Email Hosting là dịch vụ chuyên dụng, chúng tôi thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho Email nên việc sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt. Bạn có thể quan tâm những vấn đề sau:

  • Có máy chủ dự phòng trong trường hợp có sự cố
  • Email đính kèm tập tin lớn gởi nhanh hơn rất nhiều, dung lượng hộp thư lớn hơn
  • Nhiều tính năng, thông số để người quản trị kiểm soát người dùng và thư từ

  Email kèm theo Web Hosting được cung cấp không có sự ràng buộc về chất lượng. Trên thực tế, có khá nhiều khách hàng lợi dung Email này để gởi thư rác, quảng cáo... điều này sẽ ảnh hưởng đến những người dùng khác trên cùng Server, có thể là bạn?

 • Chúng tôi Backup định kỳ mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng. Bạn có thể yêu cầu khôi phục dữ liệu thông qua hệ thống trợ giúp của chúng tôi.

 • control Panel hosting được sử dụng:

  Hiện nay chúng tôi đang áp dụng DirectAdmin và kloxo cho Web Hosting Linux và Parallels Plesk cho Web Hosting Windows.

 • Chúng tôi cung cấp Hosting trên hai nền tảng Windows và Linux, với nhiều cấp độ khác nhau về dung lượng và lưu lượng.

 • Được. Sau khi đăng ký Hosting , chúng tôi sẽ email cho bạn biết các thông số như IP, Port... Bạn chỉ cần trỏ tên miền về IP đó để sử dụng. Bạn cũng có thể chuyển tên miền về 3TS quản lý và gia hạn cho thuận tiện.

 • Không!. Chúng tôi không can thiệp, sửa đổi hay lợi dụng website của khách hàng với bất kỳ mục đích hay hình thức nào.

 • Các thao tác hỗ trợ thông thường:
  • Cài đặt máy chủ, Upload và cấu hình Website
  • Cung cấp tài khoản FTP để Upload, cập nhật nội dung Website
  • Theo dõi Update OS tự động
  Cài đặt, cấu hình các phần mềm dịch vụ trên máy chủ, bao gồm những phần mềm, bộ phận liên quan đến:
  • IIS/Apache Web Server
  • Email Server
  • Microsoft FTP, FileZilla FTP Server
   
  Đối với các phần mềm khác trên máy chủ, chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra kết quả về tính tương thích, ổn định nếu có thể. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu cài thêm phần mềm hoặc extension không thể xác định tính tương thích, Mắt Bão vẫn hỗ trợ nhưng không thể đảm bảo ổn định cho máy chủ.
 • Chắc chắn là được. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cấp cho bạn thông tin quản trị và liên kết (link) vào Website quản trị của máy chính. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy VPS của bạn ở mức BIOS, tức là ngay cả khi nó chưa khởi động vào hệ điều hành. Tính năng này bạn không thể có với các công nghệ ảo hóa mềm ở nơi khác.

 • Tối ưu tìm kiếm seo

  Bạn đã có website và nội dung tốt. Vậy làm sao để người khác tìm đến bạn thông qua Google, Yahoo, Bing? Không ai tìm thấy bạn trên các máy tìm kiếm cũng đồng nghĩa website của bạn không tồn tại vậy. Việc hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí để quảng cáo tràn lan khi không biết đối tượng thật sự mua hàng là ai.

 • Tên miền là gì?  ( Domain name ) là địa chỉ định danh trên mạng Internet.

  Giao thức truyền tin trên mạng internet là truyền số. (Internet Protocol numbers ). Vì vậy để người truy cập sử dụng mạng internet muốn truy cập vào một địa chỉ nào đó thì phải gõ các dải (địa chỉ) IP (209.85.199.109) rất khó nhớ. Chính vì điều này phải có một cái gì đó để gán vào dải IP khó nhớ kia. Việc này phải nghĩ ra một cái tên đó là tên miền (địa chỉ định danh trên mạng Internet) Hay nói dễ hiểu hơn là tên địa chỉ truy cập trên internet. (Tên miền trên mạng internet được ví như địa chỉ nhà ngoài xã hội thực. Hay ngắn gọn hơn theo nghĩa hẹp là tên Website) Ví dụ: google.com; 3TS.VN; yahoo.com; tenmien.vn; ...;

  Chính vì những lý do này mà bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân tham gia hoạt động trên mạng internet phải có tên miền. Từ đặc điểm không thể thiếu này tên miền chính là thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân trên mạng internet.

   

 • Có bao nhiêu loại tên miền

  Tên miền  được chia thành 2 loại : tên miền quốc tế và tên miền mã quốc gia.

  Tên miền quốc tế: Là tên miền được cấp phát do Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN (www.icann.org) cấp phát. Hiện tại 3ts.vn là đại lý chính thức của Inom Inc (www.inom.com) tại Việt Nam được tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN công nhận. Vì vậy tên miền quốc tế có thể quản lý bởi TAN TIEN MULTIMEDIA., JSC hay INOM Inc.

  Tên miền quốc tế có các đuôi trực thuộc và ý nghĩa của nhóm tên miền Quốc tế như sau:

  1.          .COM Dành cho tổ chức, cá nhân hoạt động thương mại.

  2.          .BIZ Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh

  3.          .EDU Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

  4.          .GOV Dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước ở trung ương và địa phương.

  5.          .NET Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết lập và cung cấp các dịch vụ trên mạng.

  6.          .ORG Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội.

  7.          .INT Dành cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

  8.          .AC Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu.

  9.          .PRO Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong những lĩnh vực có tính chuyên ngành cao.

  10.        .INFO Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối, cung cấp thông tin.

  11.        .HEALTH Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dược, y tế.

  12.        .NAME Dành cho tên riêng của cá nhân tham gia hoạt động Internet.

  13.        .ASIA Dành cho các tổ chức cá nhân có thể đăng ký được nhưng về ý nghĩa  thuộc vị trí địa lý Châu Á

  ...

  Tên miền mã quốc gia: Là tên miền có đuôi là ký hiệu chữ cái viết tắt của từng Quốc gia. Ký hiệu này được quy định bởi Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế (ICANN). Tên miền mã Quốc gia Việt Nam có phần đuôi là .VN, Australia là AU, Pháp là FR, Trung Quốc .cn, ... Hiện có hơn 200 tên miền quốc gia khác nhau. Dưới mỗi tên miền quốc gia có tên miền cấp 2 và cấp 3.

  Tên miền .VN:

  Tên miền là tên được sử dụng để định danh các địa chỉ Internet. Tên miền  bao gồm:

  a. Tên miền cấp cao nhất.

  Tên miền cấp cao nhất (TLD) gồm tên miền chung cấp cao nhất (gTLD) và tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD).

   Tên miền chung cấp cao nhất (gTLD) bao gồm các tên miền sau: .COM; .NET; .EDU; .ORG; .INT; .BIZ; .INFO; .NAME; .PRO; .AERO; .MUSEUM;  .COOP và những tên miền chung cấp cao nhất khác theo quy định của các tổ chức quốc tế có thẩm quyền về tài nguyên Internet.

  Tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) bao gồm các tên miền được quy định theo chuẩn quốc tế về mã quốc gia [ISO3166]. Các tên miền quốc gia cấp cao nhất thay đổi khi có thêm các quốc gia, lãnh thổ mới hoặc khi sáp nhập các quốc gia lại với nhau.

  b. Tên miền cấp 2, cấp 3, cấp 4, cấp 5 là các tên miền theo trật tự nằm dưới tên miền cấp cao nhất.

   

   

 • - Tên miền cấp 2 mã Quốc gia là tên miền cấp cao nhất trực thuộc Quốc gia đó. Tên miền Quốc gia .VN có dạng như sau: tenmien.vn (congty.vn (company.vn) , tochuc.vn(organization.vn) , VD: 3TS.VN, ...). Tên miền cấp 2.vn có đặc tính là tính duy nhất, vì vậy các tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân phải đăng ký ngay tránh tình trạng mất đi thương hiệu khi tham gia hoạt động trên mạng Internet.

  - Tên miền cấp 3.vn: Là tên miền có đuôi .vn sau đuôi tên miền quốc tế (tenmien.duoitenmiequocte.vn) VD:

  TENMIEN.BIZ.VN Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh .COM.VN  cũng tương tự

  TENMIEN.EDU.VN  Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

   

 • A/ Tên miền tiếng Việt là các tên miền cấp 2 dưới tên miền quốc gia .VN viết theo tiếng Việt hoặc tên miền cấp 3 dưới tên miền cấp 2 theo địa giới hành chính viết theo tiếng Việt.

  B/ Tên miền tiếng Việt gồm các ký tự được quy định trong bảng mã tiếng Việt theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001 và các ký tự nằm trong bảng mã mở rộng của tiếng Việt theo tiêu chuẩn nói trên, không viết tắt toàn bộ tên miền, rõ nghĩa trong ngôn ngữ tiếng Việt.

   

 • Cấu trúc tên miền:  Tên miền được đăng ký bởi các kỹ tự bằng chữ cái từ A – Z và các chữ số từ 0 – 9 và có ký tự gạch giữa (-), nhưng ký tự này không được phép đứng ở đầu và cuối tên miền ( ví dụ: 3-ts.vn ‘ok’,  –3TS.VN ‘not ok’, 3ts-.vn‘not ok’)

  Ký tự đăng ký tên miền phải đảm bảo từ 3 – 63 ký tự (tức dài nhất là 63 ký tự, ngắn nhất là 3 ký tự). Tuy nhiên đối với tên miền .vn vẫn thấy có một số tên miền 2 ký tự tại sao lại thế? Tại vì trước quyết định 27 (tự download tài liệu trong tenmien.vn về đọc kỹ quyết định) của Bộ thông tin và truyền thông( trung tam internet Việt Nam)  tên miền .VN được phép đăng ký 2 ký tự ví dụ: it.vn và một số tên miền khác. Sau quyết định 27 thì Bộ thông tin và truyền thông (Trung tâm interrnet Việt Nam) thu hồi lại những tên miền 2 ký tự, nhưng vẫn có tồn tại 1 số tên miền 2 ký tự Trung tâm internet Việt Nam cho mượn.

   

 • Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản

   Hướng dẫn quản trị mail và sử dụng webmail trên hệ thống Mail Server Mdaemon
   I. Hướng dẫn quản trị hệ thống mail:
  Quý khách hàng nhớ vào bằng trình duyệt internet exployer
   
  1. Đăng nhập vào đường link quản trị mail dạng như sau: ( chỉ áp dụng cho quản trị viên)

  2. Tạo email:

  Từ menu bên trái, chọn AccountsNew như hình bên dưới.

   

  1 cửa sổ mới mở ra, nhập đầy đủ các thông tin sau đó nhấn Save như hình bên dưới.

   

  3. Cấu hình chuyển tiếp mail (forwarding):

   

  Từ menu Accounts nhấn chọn email muốn sửa sau đó nhấn nút Edit.

  Tích vào dòng: This account is currently forwading mail

  Nhập email muốn chuyển tiếp đến sau đó nhấn Save.

   

   

  4. Cấu hình tự động trả lời (Autoresponder):

   

  Từ cửa sổ chỉnh sửa email, chọn menu Autoresponder, tích chọn Enable an autoresponder for this account. Sau đó nhập nội dung muốn tự động trả lời vào khung Autoresponder text và nhấn Save.

   

  5. Đổi password 1 email:

   

  Từ cửa sổ chỉnh sửa email, Nhập password mới và nhấn Save như hình bên dưới.

   

  6. Tạo nhóm email:

  Dùng trong trường hợp có các phòng ban. Chỉ cần gửi email vào mail của nhóm thì tự động các email trong nhóm sẽ nhận được mail.

  Từ menu bên trái, chọn Mailing Lists → New

   

  Nhập tên nhóm muốn tạo sau đó nhấn Save như hình bên dưới.

   

  Add các email nhân viên vào nhóm: Từ cửa sổ Mailing Lists nhấn chọn vào nhóm sau đó nhấn Edit. Kích chọn menu Members → New, nhập tên email muốn add vào nhóm và nhấn Save

   

   

  7. Thêm 1 email vào nhóm quản trị hệ thống mail:

  Từ menu bên trái, chọn Domains → chọn tên miền → Edit

  1 cửa sổ mới hiện ra chọn menu Admins → nhập user muốn set quyền admin → Nhấn Add → Save

   

   

  II. Hướng dẫn sử dụng webmail cơ bản:

  1. Truy cập vào webmail qua link có dạng như sau:

  http://mail.tenmien.com:3000

   

  Nhập thông tin email và nhấn Sign In

  2. Soạn và gửi mail:

  Từ giao diện chính của webmail. Nhấn nút New

   

  1 cửa sổ mới hiện ra. Giao diện giống hình bên dưới:

  Để đính kèm file, bạn nhấn chọn vào nút có hình chiếc kẹp ghim.

   

  Chọn file cần đính kèm, đợi file upload xong, nhấn chọn nút Attach to Message sau đó nhấn Finished để hoàn tất.

   

  Soạn mail xong thì nhấn Send Now, nếu không muốn gửi ngay thì nhấn Send Later, thư sẽ được lưu trong hòm thư Drafts

   

   

  3. Đổi mật khẩu email:

  Từ menu chính bên trái, chọn Options → Nhập password mới → Save

   

   

  4. Tạo chữ ký cho email:

  Từ menu chính bên trái chọn OptionsCompose → Nhập nội dung chữ ký vào khung Signature sau đó nhấn Save như hình bên dưới:

   

   

  5. Trả lời tự động:

  Từ menu chính bên trái chọn OptionsAutoresponder → Tích chọn Enable Autoresponder

  Nhập nội dung vào khung Auto-reply with the following message và nhấn Save

   

  6. Cấu hình chuyển tiếp ( forwarding ):

  Từ menu Options → Personalize → tích vào dòng Enable Forwarding

  Mặc định hệ thống đã tích sẵn mục Retain Copy có nghĩa là sau khi forward mail, hệ thống sẽ vẫn giữ lại 1 bản. Nếu bỏ tích chọn mục này hệ thống sẽ xóa ngay mail đi sau khi forward.

  Nhập địa chỉ email bạn muốn forward thư đến vào khung Address you'd like to forward messages to: sau đó nhấn Save.

   

   LƯU Ý: QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT INTERNET EXPLORER ĐỂ HIỂN THỊ ĐẦY ĐỦ CÁC CHỨC NĂNG QUẢN TRỊ EMAIL MDEAMON

 • mua tên miền ở đâu? Bạn có thể mua tên miền tại https://3ts.vn đơn vị cấp phát tên miền .VN trực thuộc bộ thông tin truyền thông. ( Trung tâm internet Việt Nam). Cấp phát tên miền theo bảng giá của bộ tài chính. 3ts.vn là đơn cấp phát tên miền Quốc tế thuộc tổ chức cấp phát tên miền Quốc tế tại Việt Nam. Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá tên miền tại đây

 • Điểm mua tên miền bạn có thể mua tên miền tại https://3ts.vn đơn vị cấp phát tên miền .VN trực thuộc bộ thông tin truyền thông. ( Trung tâm internet Việt Nam). Cấp phát tên miền theo bảng giá của bộ tài chính. 3ts.vn là đơn cấp phát tên miền Quốc tế thuộc tổ chức cấp phát tên miền Quốc tế tại Việt Nam. Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá tên miền tại đây

 • Tên miền và thương hiệu được hiểu như sau:

  Tên miền internet - theo TT09/2008/TT-BTTTT: là tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự cách nhau bằng dấu chấm “.”.

  Còn thương hiệu - theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO:  là một dấu hiệu đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức.

  Như vậy, tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập với nhau. Tên miền không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Sở hữu trí tuệ. Nhưng, trên thực tế, thương hiệu bảo vệ công việc kinh doanh trong xã hội thực còn tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Như vậy đăng ký tên miền có thương hiệu thực chất cũng là bảo vệ công việc kinh doanh của mỗi chủ thể. 

 • Thủ tục đăng ký tên miền

  Bạn cần thực hiện các thủ tục sau:

  1. Truy nhập Website 3ts.vn để kiểm tra tên miền mà bạn dự định đăng ký đã có ai đăng ký chưa để tránh bị trùng.

  2. Hoàn thành thủ tục đăng ký theo hướng dẫn đăng ký của 3ts.vn

  3. Hồ sơ đăng ký tên miền:

  Hồ sơ đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” theo mẫu do Nhà đăng ký tên miền “.vn” quy định tại Website của Nhà đăng ký tên miền “.vn”, nhưng bắt buộc phải có các thông tin sau:

  a. Đối với tổ chức:

  · Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử.

  · Thông tin về người quản lý và người quản lý kỹ thuật của tên miền.

  · Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.

  b. Đối với cá nhân:

  · Thông tin về chủ thể: Tên, năm sinh, địa chỉ, số giấy chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, số điện thoại, hộp thư điện tử.

  · Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.

 • Bảo trì máy tính có VAT tại 3ts.vn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ có VAT

  BÁC SĨ MÁY TÍNH - TẬN TÂM VỚI MÁY - TẬN TÌNH VỚI KHÁCH


  Lý do để bảo trì máy tính định kỳ:

  - Máy tính chạy chậm do bụi bẩn (bó quạt tản nhiệt nguồn, bó quạt tản nhiệt cpu, làm cầu nối tiếp xúc giữa các mạch gây cháy...) bảo trì máy tính sẽ làm sạch hết bụi;
  - Máy tính do quá trình dùng các file rác, các tệp tin không thoát hết tạo thành nhiều file lỗi gây ì ạch hệ điều hành, tạo virus thường trú. Bảo trì máy tính định kỳ sẽ không còn hiện tượng này.
  - Máy tính do sử dụng lâu không dọn ổ cứng, làm các sector bị phân mảnh. Quá trình bảo trì sẽ sắp xếp lại cho gọn gàng, ngăn nắp giúp quá trình đọc dữ liệu ổ cứng được nhanh hơn.
  - Virus máy tính là nguyên nhân gây nên sự quá tải khi máy tính làm việc. (Quá tải chip (cpu), quá tải bộ nhớ (ram), gây màn hình xanh. Quá trình này do một số virus tự nhân các file chạy .exe (điển hình là virus autorun.inf ...) Bảo trì máy tính sẽ khắc phục hết các lỗi này.
  ...

  Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ:

  - Bảo trì máy tính tại nhà

  - Sửa máy tính tại nhà

  - Sửa laptop tại nhà

  - Bảo trì máy tính tại nhà và văn phòng công ty.

  - Thay thế thiết bị máy tính bị hư hỏng

  - Bán phần mềm diệt virus bản quyền.

  - Cài đặt phần mềm windows

  - Cài đặt windows xp,

  - Cài windows7

  - Cài windows 8

  - Cài bất kỳ những gì bạn yêu cầu.

  - Cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính, sửa máy tính có VAT

  =>> Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ sẽ được hỗ trợ dịch vụ tốt. Giúp Quý khách có được công việc thuận lợi.

  Bác sĩ máy tính 3ts sẽ thực hiện quy trình bảo trì định kỳ như sau:

  1- Khám bệnh máy tính.
  Khám bệnh máy tính là phương pháp ban đầu cho công việc bảo trì máy tính. Khám bệnh để hiểu được máy tính mắc bệnh gì cần phương pháp can thiệp thế nào. Quy trình khám bệnh bao gồm (Kiểm tra cấu hình máy, thiết bị phần cứng máy tính, phần mềm máy tính). Quá trình này chính là quá trình khảo sát (khảo sát miễn phí, sửa miễn phí phần mềm ngay lần khảo sát) để bác sĩ máy tính đưa ra được nhận định báo với khách hàng biện pháp can thiệp (Bao gồm sửa chữa gì? thay thế thiết bị gì? giá thiết bị bao nhiêu? chi phí thay thế sửa chữa bao nhiêu?). Bác sĩ 3ts sẽ thực hiện bước tiếp theo

  2 - Báo giá bảo trì máy tính định kỳ:

  Bảo trì định kỳ được đưa ra bảng giá sau khi bác sĩ 3ts khảo sát xong. (Giá tùy vào cấu hình máy tính, địa điểm hợp tác, số lượng máy hợp tác, VAT và không VAT, theo quý, theo tháng...).

  3 - Quy trình hợp tác sau khi ký hợp đồng.

  a- Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...(Tuy nhiên quá trình này linh động khi tới bảo trì chúng tôi sẽ thực hiện liên tục)

  b- Khắc phục sự cố đột xuất :

  Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, trong thời gian 15- 30 phút kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành Hà Nội), chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa (miễn phí /tháng theo hợp đồng bảo trì định kỳ) cho quý khách.

  c- Cho mượn máy khác sử dụng :

   Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

  d- Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế:
    Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

  e- Hướng dẫn sử dụng thiết bị:

  Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.

   Chúng tôi xin gửi mẫu hợp đồng bảo trì máy tính định kỳ mẫu:

   

   

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  -----------o0o-----------

   

  HỢP ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

  MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

  (No.:0101013 HĐDV)

   

  -  Căn cứ Luật thương mại được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua năm 2005

  -  Căn cứ nhu cầu bảo trì bảo dưỡng thiết bị văn phòng Chi nhánh công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Hương Thủy và khả năng thực hiện của Công ty cổ phần đa phương tiện Tân Tiến. 

  Hôm nay, ngày 01 tháng 01 năm 2013, hai bên chúng tôi gồm: 

   BÊN A               : 

           Địa chỉ       :

           Mã số thuế :

           Điện thoại   :

           Đại diện      :  

           Chức vụ      : 

  BÊN B: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHƯƠNG TIỆN TÂN TIẾN

  Địa chỉ        : P402, số 99 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại    :  046 6523 607046 6523 607

  Mã số thuế  : 0103609530

  Đại diện      : Ông Hoàng Viết Tân              

  Chức vụ     : Giám đốc

  Số tài khoản : 10321577602017  mở tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, phòng giao dịch Techcombank, chi nhánh Nam Hà Nội.

  Hai bên đồng thoả thuận ký hợp đồng với những điều khoản sau:

  ĐIỀU 1. Nội dung hợp đồng

  1-      Nội dung công việc :

  1.1. Bên B nhận bảo dưỡng toàn bộ Máy tính để bàn, máy laptop, máy chủ (mạng nội bộ công ty)

  1.2. Lập hồ sơ kỹ thuật chi tiết tình trạng của từng thiết bị để cung cấp cho phòng quản lý thiết bị của bên A. Phát hiện những thiết bị sai lỗi nếu có và thiết bị có nguy cơ sai lỗi lớn, khuyến nghị với bên A về khả năng an toàn của thiết bị cũng như phương án sửa chữa thay thế (Linh kiện thay thế và sửa chữa phải được bên A chấp thuận về giá cả).

  2- Chi phí:

  2.1 Chi phí chi tiết tính trên từng thiết bị bảo trì.

  TT

  Thiết bị máy tính

  Đơn giá

  (VNĐ)

  SL

  (máy)

  Thành tiền

  (VNĐ)

  1

  Bảo trì hoạt động Máy tính /tháng

  100.000

  15

  1.500.000

  2

  Cộng VND/quý 3 tháng

  100.000 x 3

  15

  4.500.000

  3

  Cộng VND/quý 6 tháng

  100.000 x 6

  15

       9.000.000

  4

  Cộng VND/12 tháng

  100.000 x 12

  15

  18.000.000

   (chi phí trên chưa bao gồm VAT 10%)

    2.2 Thời gian thực hiện hợp đồng:

  -         Công việc được thực hiện bắt đầu từ tháng

  Điều 2. Trách nhiệm của Bên B:

  2-1. Thực hiện đầy đủ  nội dung công việc được nêu chi tiết tại điều 1.

  2-2. Tiến hành công việc bảo trì định kỳ do bên A chỉ định vào ngày 09 hàng tháng.( Hỗ trợ bên A ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa bảo trì).

  Công việc được bố trí cụ thể như sau:

  a.      Bảo trì máy tính: Dọn ổ đĩa, vệ sinh phần cứng, kiểm tra hệ thống hoạt động để đảm bảo độ bền của toàn bộ hệ thống máy.

  -         Kiểm tra toàn bộ hệ thống mạng, phần mềm. Phải thông báo và khắc phục sự cố ngay (nếu có)

  -         Quét Virus và kiểm tra toàn bộ máy chủ, máy trạm nếu phát hiện phải trừ bỏ ngay.

  -         Bên B sẽ có mặt ngay để khắc phục khi bên A thông báo hệ thống máy có virus

  -         Lưu trữ dữ liệu cho bên A.

  2-3. Cán bộ kỹ thuật của bên B đến thực hiện công việc phải tuân theo sự chỉ dẫn của cán bộ kỹ thuật hay người có chức năng của bên A.

  2-4. Hướng dẫn những kiến thức cơ bản về bảo dưỡng Máy tính cho người sử dụng trực tiếp tại nơi sử dụng.

  Điều 3.  Trách nhiệm của Bên A

    3-1. Tạo điều kiện thuận lợi cho bên B bảo dưỡng và sửa chữa (nếu có) tại địa điểm quy

  định.

  3-2. Cử cán bộ giám sát công tác bảo dưỡng và sủa chữa (nếu có).

  3-3. Lập biên bản nghiệm thu cùng bên B sau mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng và

  thanh lý hợp đồng sau khi bên B hoàn thành công việc bảo trì.

  3-4. Thông báo cho bên B về sự cố kỹ thuật (nếu có).

  Điều 4.  Điều khoản thanh toán

  4-1. - Giá trị của hợp đồng : 1.650.000 VND/1  tháng

  Bằng chữ : Một triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng/ 01 tháng (Đã bao gồm 10% VAT).

  Hợp đồng được tính cho 01 năm, từ ngày 01 tháng 01 năm 2013   cho đến hết  ngày 01 tháng 01 năm 2014.

                  4-2. Phương thức thanh toán :

  +) Thanh toán 03 tháng một lần kèm theo hoá đơn tài chính.

  +) Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Điều 5 : Điều khoản chung

  5.1 . Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã ghi trong hợp đồng này, trong trường hợp thực hiện nếu có vấn đề phát sinh, hai bên sẽ thông báo cho nhau và cùng nhau bàn bạc giải quyết trên cơ sở hợp tác thuận lợi, hợp tình, hợp lý đối với hai bên.

  5.2  . Trường hợp bên B đang thực hiện tốt theo các điều khoản trong hợp đồng , Bên A đơn phương chấm dứt hợp đồng không có lý do thỏa đáng. Bên A sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền những tháng còn lại theo thời hạn hợp đồng mà hai bên đã ký kết với nhau.

  5.3 . Khi xảy ra tranh chấp, hai bên giải quyết bằng thương lượng, nếu không được thì đưa đến Toà án kinh tế Hà Nội giải quyết. Quyết định của toà án kinh tế thành phố Hà Nội các bên phải có trách nhiệm thi hành.

  5.4. Trong mọi trường hợp, một trong hai bên muốn đình chỉ hiệu lực của hợp đồng, phải thông báo cho bên kia bằng văn bản chính thức trước 05 ngày .

  5.5. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký.

  Hợp đồng được lập thành  02 (hai ) bản, mỗi bên giữ  01 (một) bản có giá trị như nhau.

 • Thay bàn phím laptop giá rẻ chuyên nghiệp, Thay bàn phím laptop sony vaio, toshiba, dell, ibm, lenovo, hp, toshiba, acer….Nhận sửa chữa và thay thế tất cả các loại bàn phím laptop giá rẻ của tất cả các hãng laptop có trên thị trường giá luôn cạnh tranh và bảo hành dài chỉ có tại dịch vụ máy tinh.

  1. Bàn phím bị hỏng, lỗi có nhiều nguyên nhân dẫn tới bàn phím của bạn bị lỗi, hiện tượng lỗi bàn phím có thể nhận rõ ngay: khi bật máy kêu tít tít liên tục, không đánh được chữ, gõ chữ phải nhấn thật mạnh mới được hoặc liệt nút bấm 1 chữ chạy ra nhiều chữ .v.v…
  2. Sửa chữa bàn phím tùy thuộc vào từng đời máy và hãng sản xuất, chỉ nên sửa chữa khi phím đó không còn trên thị trường hoặc giá quá cao khi thay bàn phím mới.
  3. Trường hợp thay bàn phím mới : bàn phím lỗi nặng chập, bàn phím do nước đổ vào hoặc giá thành sửa phím gần bằng thay bàn phím laptop mới thì tiến hành thay bàn phím laptop mới, giá tùy thuộc từng thời điểm, hãng laptop và được bảo hành trong 6 tháng tại BK66.
  4. Khi laptop của quý khách có vấn đề trục trặc về bàn phím, màn hình, mainboad cần sự trợ giúp từ chuyên gia hãy liên hệ ngay với chúng tối, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật miễn phí, tư vấn sửa chữa và thay thế tối ưu nhất cho laptop của bạn.
  5. Nâng cấp cpu, ram cho laptop tận nhà riêng, cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lý chi phí tối ưu mang lại sự hiệu quả trong công việc cho mọi khách hàng.
  6. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa thay thế bàn phím laptop trên khắp các phố phường hà nội dịch vụ nhanh chóng thay thế chỉ mất 5 đến 10 phút quý khách lấy ngay, bảo hành 6 tháng theo tiêu chuổn của nhà sản xuất.

   

 • Hiện nay, hầu hết khi máy laptop của bạn gặp sự cố, bạn không biết hoặc hoàn toàn không an tâm & sợ luộc đồ máy khi đến những trung tâm không uy tín làm hỏng máy bạn thêm, và tính rất nhiều phí vố lý? tìm đủ mọi cách moi tiền của các bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền của Dịch vụ sửa Laptop Tại 3ts.vn . Khi khách hàng đến với TÂN TIẾN chúng tôi, phòng kỹ thuật sẽ kiểm tra tư vấn hoàn toàn miến phí. Khi nhận máy sửa chữa, chúng tôi tháo máy trước sự chứng kiến của qúy khách, tất cả các linh kiện trên máy của quý khách sẽ được chính tay quý khách ký tên lên từng linh kiện. Đó là lý do giúp qúy khách sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với TÂN TIẾN, Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục, sửa chữa laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

  ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VU VỚI: 

  1. Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

  2. Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

  3. Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Nếu lỗi nặng mất nhiều thời gian để khắc phục nhân viên công ty sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.

  4. Trước khi nhận laptop để sửa chữa tất cả linh kiện đều được khách hàng kí nhận lên linh kiện.

  5. Khi giao trả máy cho khách hàng luôn đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của máy.

  6. Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.

  7. Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.

  8. Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.

  9. Nếu máy lỗi phải sửa lại 03 lần thì được hoàn trả lại 100% chi phí.

  10. Sửa chữa laptop uy tín, tận tâm, nhanh trong vòng 24h.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc tận tâm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của TÂN TIẾN.

  Đối với những lỗi nhỏ có thể hướng dẫn qua điện thoại, teamviewer, hoạc bất kì khi nào cần hỗ trợ kĩ thuật, tư vấn về laptop khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, luôn có kĩ thuật hỗ trợ 24/7.

  KIỂM TRA MÁY TÍNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - BÁO GIÁ TRƯỚC KHI SỬA

          Bệnh Viện Laptop DICHVUTOT là một trong những Trung tâm sửa chữa Laptop hàng đầu hiện nay tại TP. Hà Nội  được nhiều người biết đến. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho các hãng: Dell, IBM, Sony, Tosiba, HP, Samsung, Asus… cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Italia… quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm của chúng tôi.

   

   
  Bảng báo giá dịch vụ sửa laptop của TÂN TIẾN

   
  Dịch Vụ
  Đơn giá
  Bảo Hành
  Laptop Windows XP + phần mềm ứng dụng cơ bản
  100.000
   
  Windows 7 + phần mềm, ứng dụng cơ bản
  100.000
   
  Windows 8 + phần mềm, ứng dụng cơ bản
  100.000
   
  Máy Bàn (PC) Windows XP + phần mềm ứng dụng cơ bản
  80.000
   
  Windows 7 + phần mềm, ứng dụng cơ bản
  100.000
   
  Windows 8 + phần mềm, ứng dụng cơ bản
  100.000
   
  Cài đặt phần mềm theo yêu cầu tại nhàOffice 2003 – 2007 – 2010 – 2013, Photoshop CS2 CS3 CS4 CS5 CS6, Autocad 2007 – 2010 – 2013, Corel full, 3Dmax full, Project 2007, Dreamweaver 8, Visual Basic 2005 – 2008 – 2010, Lạc Việt, Oxfod 8th .
  150000 – 180000  
  Đối với các Máy Sửa Phần Cứng
   
  Lỗi Nguồn
  Laptop Các dòng máy đời Pentium, Centrino, Core2
  200.000 – 300.000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 1
  300.000 – 400.000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 2
  400.000 – 500.000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 3
  500.000 – 600.000
  03 Tháng
  Lỗi Mainboard
  Các dòng máy đời pentium, centrino, core2
  200000 – 400000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 1
  400000 – 500000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 2
  500000 – 600000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 3
  600000 – 800000
  03 Tháng
  Thay chipset
  Các dòng máy đời pentium, centrino, core2
  200000 – 300000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 1
  400000 – 600000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 2
  600000 – 700000
  03 Tháng
  Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 3
  700000 – 800000
  03 Tháng
  Thay màn hình laptop
  Màn hình 8.0 Led mỏng ( thay thế cho Sony P )
  1.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 8.9 Led thường
  1.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 10.0/10.2 Led thường
  1.250.000
  12 Tháng
  Màn hình Led dầy 10.1
  1.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 10.1 led cao phân giải
  1.350.000
  12 Tháng
  Màn hình 10.1 led mỏng
  1.250.000
  12 Tháng
  Màn hình 11.6 led dày
  1.350.000
  12 Tháng
  Màn hình 11.6 led mỏng
  1.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 11.6 led Mac Air B116XW05
  1.450.000
  12 Tháng
  Màn hình 12.1 led HSD
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 12.1 led G230
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 12.1 led cáp nhỏ
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 12.5 led mỏng
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 LCD (30pin) – 20pin
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led dày
  1.250.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led Macbook pro
  1.450.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led Macbook AIR
  1.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led Mac air A1369
  3.750.000
  12 Tháng
  MH Retina 13.3 led macbook Air A1425
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led U330
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mỏng DV3
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led slim Dell E4300
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mỏng Sony
  1.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mong Acer
  1.350.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mong Sony Z
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mỏng sony SR
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 led mỏng sony SZ
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 acer S3 ultrabook
  3.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 samsung NP900x3C/3D Ultrabook
  3.750.000
  12 Tháng
  Màn hình 13″ Asus UX31E Ultrabook
  3.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 13″ Asus U36JC Ultrabook
  3.000.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 HP Fobilo 1015/DM3
  4.100.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 HP Fobilo 13/ Dell 13z
  4.100.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.3 lenovo U300s Ultrabook
  4.100.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.4 led dày
  1.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 13.4 led Slim
  1.600.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 led dày A1 BOE
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 led dày A1 Samsung, LG, Chimei
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 led (LTN140AT21)
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 led Slim sony & Acer
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 cao phân giải (HD)
  1.450.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 led WD2TLE1
  1.500.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.0 Dell 14z/LG
  2.400.000
  12 Tháng
  Màn hình 14″ Asus U46e, U47a, U40SD Ultrabook
  3.700.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 wide cáp vàng
  1.750.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 wide
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 cap vàng T400
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 BT08 T410i, T410s….
  4.200.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 led (LTN141AT05)
  1.800.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 led (LTN141AT15)
  1.800.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 led (LTN141AT16)
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.1 led sata LP141WP2(TLA1)
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 14.5 led
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 14.5 led slim
  3.900.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.4 wide new 99%
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 15.4 wide new
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 15.4 led dày Macbook
  1.650.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.4 led slim Macbook Pro
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 15.4 cáp vàng(LP154WX7)
  1.900.000
  12 Tháng
  MH Retina 15.4 led macbook A1398
  3.500.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 wide
  2.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 led Slim
  Call;
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 led slim FHD
  1.950.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 led dày
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 led (LTN156AT16) CPG
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 15.6 led (LTN156AT19)
  1.750.000
  12 Tháng
  Màn hình 16.0 wide
  Call
  12 Tháng
  Màn hình 16.0 led
  2.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 16.4 wide 1 cao áp
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 16.4 wide 2 cao áp
  2.250.000
  12 Tháng
  Màn hình 17.1 wide
  1.850.000
  12 Tháng
  Màn hình 17.3 led
  1.550.000
  12 Tháng
  Màn hình 17.3 led full HD
  2.150.000
  12 Tháng
  Màn hình 18.4 Wide
  Call
  12 Tháng

   SỬA MÀN HÌNH LAPTOP 

  + Sửa cao áp, chế cao áp giá 350.000 VND+ Lỗi ma trận giá 300 đến 450.000 VND
  + Chế cáp, hàn cáp giá 250.000 đến 350.000 VND
  + Thay bóng đèn tuýp 300.000 VND đối với màn 12″-14.1″, 350 nghìn VND đối với màn 12″ wide, 13.3″ wide, 14 Wide, 15.4″ Wide, 17″ Wide.
  + Làm hết các vết ố màn hình giá 350.000 đến 500.000 VND
  + làm hết các vết xước trên bề mặt màn hình giá 400.000 VND
  +Thay bản lề (Trục gập lên gập xuống bị cứng quá hoặc gẫy hẳn ra) giá giao động khoảng ( 300.000 đến 400.000 VND)
  - T4X giá : 300.000 VND
  - Lenovo 3000 – G410 Giá : 350.000 VND
  - Sl400 giá:  350.000 VND
  - T400 giá:  400.000 VND
  - T60, 61 giá : 400.000 VND

 • Lắp đặt hệ thống mạng
   

  Hợp tác bền vững – Lợi ích dài lâu


  Thiết kế thi công hệ thống cáp mạng cho tổ chức, văn phòng công ty, nhà ở, cá nhân…

  TÂN TIẾN đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công mạng, mạng máy tính như LAN, WAN, VPN, Wireless,…điều đó thể hiện qua từng dự án và sự trải nghiệm của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.


  Lắp đặt, thiết kế thi công mạng

  • Đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả về hệ thống  cấu trúc tối ưu. Thông qua các phương án đấu nối, các sản phẩm có chất lượng, tốc độ, băng thông đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.

  • Xây dựng thi công hệ thống cáp hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Chi phí đầu tư đầu thấp, thời gian thi công nhanh.

  • Hệ thống luôn ổn định và truy cập nhanh.


  Một số sản phẩm được sử dụng lắp đặt, thiết kế thi công mạng

  Patch Panel CAT5E 24-port w/ Rear Cable Manager, PCB-type, TrueNet Faceplate US (115 x 70) w/ shutter, Horizontal 2-port CAT5E UTP Modular Jack, Keystone In-line, T568 A/B
  Keystone Inline RJ45 Jacks Category 5e UTP Patch Cords Multimode Fiber Optical

  CAT5E - HIGHBAND Disconnection Module 10-pr CAT6 UTP Cable 4-pair UTP CAT5E Cable

   

 • Tên miền Việt Nam là địa chỉ định danh trên mạng internet.
  Đăng ký tên miền Việt Nam.VN là bảo vệ tài nguyên Quốc gia trên mạng internet (Bảo vệ tài sản vùng miền núi sông bờ cõi Việt Nam trên xã hội mạng internet, xã hội mạng ngày nay không còn là xã hội ảo như đã hiểu, xã hội internet đã gắn với đời sống, chia sẻ, gắn với từng người, từng nhà không chỉ trong nước và Quốc tế.). Chính vì thế đăng ký tên miền .VN là đang xây dựng đất nước, xây dựng thương hiệu cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng từng Quốc gia.
  Tại sao chúng tôi nói đến đăng ký tên miền .VN là bảo vệ núi sông bờ cõi Việt Nam.
  - Nếu bạn không đăng ký tên miền bao vây, bạn mất thương hiệu địa chỉ định danh của bạn vào tay người khác. (đối thủ cạnh tranh của bạn, thương hiệu khác đang muốn thao túng và chiếm lĩnh thị trường của bạn...)
  - Nếu bạn không đăng ký tên miền .VN thì bạn mất vào tay Quốc gia khác đăng ký và thao túng thương hiệu của bạn.

  - Bảng giá tên miền do bộ tài chính cung cấp tại đây

 • Vệ sinh máy tính định kỳ. Chúng tôi đã phân tích cho các bạn lợi ích từ việc vệ sinh máy tính, bảo trì phần cứng máy tính định kỳ. Tiếp đây Tân Tiến sẽ phân tích cho các bạn thấy, việc bảo trì máy tính (về phần mềm) cũng không kém phần quan trọng. Những nguy cơ và hậu quả có thể xảy ra nếu máy tính không được bảo trì thường xuyên.

  nhung ly do nen bao tri may tinh

   

  • Những dấu hiệu thường gặp, cho thấy hệ điều hành, phần mềm máy tính đã đến lúc được bảo trì:


  - Máy khởi động lâu, thời gian load vào hệ điều hành tính từ lúc hiện logo Windows mất vài phút. Thậm chí không thể boot vào hệ điều hành được
  - Máy vào được hệ điều hành nhưng chạy rất chậm. Các thao tác như mở phần mềm, đóng cửa sổ ứng dụng... phải mất một lúc mới có tác dụng
  - Trình duyệt web khởi động rất lâu. Hay bị treo. Xuất hiện những thanh toolbar lạ.

  nhung ly do nen bao tri may tinh 1


  - Xuất hiện những cảnh báo, thông báo lỗi bất thường.
  - Ứng dụng đang dùng thường xuyên bị tắt ngang mà không rõ nguyên nhân.
  - Máy tính bị mất âm thanh, không nghe nhạc được.
  - Màn hình hiển thị màu sắc bất thường
  - Máy đang dùng thì xuất hiện màn hình xanh, phải khởi động lại máy

  • Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng trên:


  1. Vấn đề khởi động lâu, có thể do những nguyên nhân sau:

  - Máy cài quá nhiều ứng dụng không cần thiết, Các ứng dụng lại được thiết lập ở chế khởi động cùng hệ điều hành
  - Các dịch vụ cần thiết để khởi động hệ điều hành bị tắt hoặc bị lỗi
  - Máy không được dọn rác thường xuyên, ổ cứng đầy dẫn đến giảm hiệu suất

  2. Vấn đề trình lỗi ứng dụng hoặc ứng dụng chạy chậm :

  - Hệ điều hành không được tinh chỉnh, không tắt các hiệu ứng không cần thiết
  - Các file thành phần của ứng dụng bị lỗi.
  - Các file hệ thống bị lỗi
  - Máy bị nhiễm virus.
  - Nhiều ứng dụng chạy ngầm trong hệ điều hành, chiếm hết tài nguyên máy.
  - Người dùng không xem xét kỹ yêu cầu tối thiểu để chạy một ứng dụng nào đó, dẫn đến cài những phần mềm mà máy không đủ cấu hình để chạy

  3. Vấn đề trình duyệt web chậm, hay treo.

  - Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình cài đặt các thanh toolbar lên máy mà không biết
  - Mạng internet sử dụng thông qua Proxy mà người dùng không biết
  - Chức năng tường lửa vô tình bị kích hoạt, không được cấu hình đúng cách
                                                         

  4. Máy mất âm thanh, màn hình hiển thị màu sắc bất thường, xuất hiện màn hình xanh chữ trắng (DUMP)

  - Có thể do lỗi driver, hoặc driver xung đột với nhau
  - Các dịch vụ (Services) liên quan đang ở chế độ Stop.
  - Xung đột các phần mềm đang cài đặt lên máy
  - Máy nhiễm virus, các file hệ thống bị virus xóa

  • Những hậu quả có thể xảy ra :


  Ngoài việc ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, các sự cố trên còn đôi khi còn dẫn đến những thiệt hại khác nếu không được khắc phục sớm.
  - Chẳng hạn máy tính hay bị tắt ngang (màn hình xanh) nhiều lần sẽ làm cho ổ cứng nhanh chóng bị hỏng, Bản thân hệ điều hành bị tắt ngang cũng dẫn đến lỗi hệ điều hành, phải cài đặt lại. Các dữ liệu đang mở chưa kịp lưu sẽ bị mất hết, thậm chí không thể mở được dữ liệu đó nữa.
  - Tài nguyên máy bị chiếm dụng không cần thiết.
  - Virus tấn công làm hư hệ điều hành, mất dữ liệu.

  • Phương hướng giải quyết :


  - Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể tự mình sử dụng các chương trình dọn dẹp rác hệ thống, tự mình kiểm tra và khắc phục các triệu chứng mà chúng tôi đã nêu nguyên nhân bên trên, Tuy nhiên để thực hiện được những công việc này thường phải can thiệp sâu vào hệ điều hành, phải có kiến thức về kỹ thuật. Am hiểu về IT...
  - Vậy phương án 2 sẽ là thuê một công ty dịch vụ bảo trì máy tính, họ sẽ làm hết những công việc đó vào lần bảo trì định kỳ hàng tháng.

  nhung ly do nen bao tri may tinh 3


  Ngay khi có nhu cầu bảo trì máy tính hãy gọi ngay cho Tân Tiến để được cung cấp dich vu bao tri may tinh

   

 • Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình bảo trì phần cứng, vệ sinh máy tính định kỳ, dành cho hệ thống máy tính bàn (PC). Đây cũng chính là nguyên tắc bảo trì phần cứng mà bất cứ kỹ thuật viên nào của Tân Tiến cũng phải tuân theo. Mời quý khách theo dõi :

  bao tri phan cung may tinhQUY TRÌNH BẢO TRÌ - VỆ SINH PHẦN CỨNG - MÁY PC

  Bước 1 : Vệ sinh bên trong thùng máy tính
  - Kiểm tra sơ bộ các cổng kết nối, nếu thấy có dấu hiệu hư hỏng, cháy nổ hoặc chập điện thì thông báo ngay cho người quản lý (bên khách hàng). Để tránh những tranh cãi sau này.
  - Ngắt tất cả các dây cắm nguồn điện, sau đó mở thùng máy rồi lần lượt tháo các thiết bị RAM, FAN, HDD, Mainboard... ra khỏi thùng máy.
  - Đặt các thiết bị trên lên bề mặt khô ráo, tránh những vị trí dễ rơi rớt hoặc ẩm ướt
  - Dùng cọ kết hợp với máy thổi bụi chuyên dụng, vệ sinh toàn bộ bên trong thùng máy.
  - Dùng dung dịch chuyên dụng rửa sạch các khe cắm linh kiện trên mainboard, và các chân tiếp xúc của linh kiện (chân RAM, chân cáp ổ cứng...)
  - Tháo FAN CPU để tra keo tản nhiệt tăng sự tiếp xúc tải nhiệt (nếu cần).
  - Kiểm tra tốc độ FAN, nếu không đáp ứng đủ nhu cầu tản nhiệt, thì yêu cầu khách hàng thay thế.
  - Gắn toàn bộ linh kiện trở lại thùng máy, thu gọn các dây điện, dây cáp để tăng không gian trong thùng máy, nâng cao khả năng tản nhiệt.

  • Bước 2 : Vệ sinh bên ngoài thùng máy

  - Dùng máy hút/thổi bụi chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn bên ngoài thùng máy.
  - Dùng cọ để vệ sinh các khe tiếp xúc chuột, cổng cắm usb, cổng cắm màn hình...
  - Dùng nước rửa chuyên dụng và khăn lau sạch toàn bộ vỏ Case.
  - Sử dụng khăn khô, sạch lau lại.

  Bước 3 : Vệ sinh bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi .
  - Dùng cọ cứng quét sạch các bụi bám dưới phím và các kẽ.
  - Lật up bàn phím xuống dưới gõ nhẹ, để các bụi bẩn, giấy, ghim... rơi ra ngoài
  - Đối với chuột dạng con lăn (bi) tháo rời con lăn ra ngoài, vệ sinh các rulo, con lăn, bảo đảm chuột không bi kẹt khi di chuyển
  - Sử dụng nước rửa chuyên dụng và khăn lau sạch các phím và toàn bộ keyboard, mouse, ...
  - Sử dụng khăn khô, sạch lau lại.

  Bước 4 : Vệ sinh màn hình

  -Sử dụng nước rửa chuyên dụng và khăn lau sạch bụi bám vào vỏ màn hình
  - Dùng nước rửa chuyên dụng cho màn hình để lau bề mặt màn hình CRT, LCD sáng.
  - Sử dụng khăn khô, sạch lau lại.

  Bước 5 : Kiểm tra lần cuối

  - Lắp tất cả các thiết bị lại như vị trí cũ, vệ sinh sạch nơi bảo trì.
  - Kiểm tra, sắp xếp gọn dây nguồn, mạng, monitor, keyboard, mouse.
  - Khởi động PC, truy cập vào BIOS để kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt, chắc chắn hệ thống mát, không quá nóng, các cánh quạt không bị kẹt...
  - Đăng nhập vào hệ điều hành, kiểm tra hoạt động bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi.

  bao tri phan cung may tinh 1
  Lưu ý : Toàn bộ các bước trên sẽ được nhân viên 3ts.vn thực hiện theo đúng trình tự, với sự giám sát của khách hàng, nhằm tránh những nguy cơ hư hòng phần cứng xảy ra trong quá trình bảo trì. Quý khách hàng nếu thấy nhân viên nào của 3ts.vn cố tình bỏ qua các bước trên, hoặc thực hiện không đúng quy trình, gây ra hậu quả nghiêm trọng đến hệ thống, vui lòng liên hệ và phản hồi với số hotline của phòng chăm sóc khách hàng và giám sát kỹ thuật

 •  

  Quy trình bảo trì máy tính : Bảo trì phần mềm.

  Để quý khách hàng nắm bắt rõ ràng hơn về dịch vụ bảo trì máy tính của 3ts.vn, chúng tôi xin gửi đến quý khách quy trình thực hiện việc bảo trì máy tính. Đây là phần nội dung công việc bảo trì máy tính định kỳ hàng tháng mà chúng tôi sẽ thực hiện, sau khi ký hợp đồng bảo trì dài hạn với quý khách. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

   

  CÁC BƯỚC BẢO TRÌ MÁY TÍNH VỀ PHẦN MỀM

  Bước 1 : Dọn các file rác máy tính, tinh chỉnh, tối ưu hệ điều hành
  - Xóa các file rác hệ thống, chạy chương trình chống phân mảnh ổ đĩa cứng (nếu cần)
  - Cập nhật bản và lỗi (hotfix) mới nhất của hệ điều hành, phần mềm ứng dụng ...
  - Cấu hình Start Up, Service, Registry và loại bỏ những dịch vụ không cần thiết.
  - Kiểm tra và tắt các hiệu ứng giao diện không cần thiết của windows.
  - Kiểm tra và gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết, các thanh công cụ (tool bar) gây chậm trình duyệt web
  - Tối ưu hóa tốc độ kết nối internet.

  Bước 2 : Kiểm tra bảo mật, cập nhật chương trình diệt virus và quét nhanh hệ thống
  - Kiểm tra hệ thống bảo mật : tường lửa, các giao thức mạng, các cổng mạng đang mở, phần mềm khả nghi...
  - Nếu máy tính có phần mềm Anti-virus cài đặt sẵn thì cập nhật dữ liệu diệt virus mới nhất, rồi quét nhanh toàn bộ hệ thống.
  - Nếu chưa có phần mềm Anti-virus thì cài đặt phần mềm Anti-virus miễn phí tốt nhất, cập nhật dữ liệu diệt virus mới trước khi quét nhanh hệ thống.
  - Nếu trường hợp phần mềm Anti-virus miễn phí không diệt được một số loại virus nào đó thì thông báo với khách hàng để yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Anti-virus thương mại (có tính phí bản quyền) nhằm diệt virus hiệu quả hơn, tránh các rủi ro do virus gây ra.

  Bước 3 : Kiểm tra hệ điều hành, phần mềm và khắc phục các lỗi phát sinh
  - Kiểm tra thư mục, ổ đĩa hệ thống, xem xét các thành phần khả nghi
  - Chạy thử các chương trình trong máy tính và đảm bảo tất cả đều hoạt động tốt.
  - Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng và ưu tiên những phần mềm có bản quyền hoặc miễn phí từ các hãng phần mềm.
  - Đảm bảo các dịch vụ cần thiết của hệ điều hành được cài đặt và hoạt động tốt
  - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có)
  Cài đặt lại hệ điều hành nếu cần thiết

  Bước 4 : Tạo bản sao lưu (backup) dự phòng dữ liệu

  - Hỏi ý kiến người dùng về các thành phần dữ liệu cần sao lưu, sau đó tiến hành sao lưu đến vị trí an toàn như ổ D, E, USB, hoặc ổ cứng di động.
  - Tiến hành dùng phần mềm chuyên dụng (Norton Ghost, Acronis True Image...) để tạo bản sao lưu hệ điều hành (ổ đĩa C).
  - Tư vấn các giải pháp sao lưu tự động nếu khách hàng có nhu cầu.
  - Kiểm tra file sao lưu sau khi tiến hành.

  Bước 5 : Kiểm tra lần cuối cùng.
  - Cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống.
  - Bảo đảm các dịch vụ mạng, dịch vụ phần mềm hoạt động tốt.
  - Bảo đảm máy tính được bảo mật ở mức độ cao nhất.
  - Kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu, chắc chắn không xảy ra mất mát hay rò rỉ dữ liệu
  Lưu ý : Toàn bộ các bước trên sẽ được nhân viên 3ts.vn thực hiện theo đúng trình tự, với sự giám sát của khách hàng, nhằm tránh những nguy cơ mất mát dữ liệu, lỗi phần mềm, nhiễm virus xảy ra trong quá trình bảo trì. Quý khách hàng nếu thấy nhân viên nào của 3ts.vn  cố tình bỏ qua các bước trên, hoặc thực hiện không đúng quy trình, gây ra hậu quả nghiêm trọng đến hệ thống, vui lòng liên hệ với số hotline của phòng chăm sóc khách hàng và giám sát kỹ thuật : Để chúng tôi có biện pháp xử lý

 • website giá rẻ chắc để chơi chứ không phải để phát triển thương hiệu. Chúng tôi đã khẳng định và chứng minh.

  Nếu bạn có điều kiện search trên google từ khóa “web giá rẻ” hoặc “thiết kế website giá rẻ” bạn sẽ thấy cả rừng các đơn vị rao bán dịch vụ thiết kế website của họ chỉ từ 500 nghìn-1 triệu đồng một website. Đứng dưới góc nhìn của một người làm trong nghề, tác giả xin đưa ra một vài phân tích về website giá rẻ để từ đó người đọc tự hình thành và đúc rút quan điểm riêng cho mình.

  Vì sao lại có website giá 500 nghìn, thiết kế trong 2 ngày?

  Quy trình để xây dựng, thiết kế một website cũng giống như viết một phần mềm. Quy trình chuẩn bao gồm: phân tích yêu cầu (giao diện + chức năng), thiết kế giao diện đồ họa, lập trình mã html, css, javascript client và các chức năng phía server, tiếp đến là vận hành, kiểm thử và chuyển giao cho khách hàng.

  Với chi phí rẻ 500.000đ – 1.000.000đ và thời gian 1-2 ngày rõ ràng việc làm theo quy trình là bất khả thi.

  Cách đơn giản là download các bộ website có sẵn được các thành viên khác chia sẻ trên mạng internet, sửa chút màu sắc, bố cục, thêm bớt modul, việt hóa các câu từ rồi đặt lên hosting là có một website giao cho khách hàng. Một anh bạn hiện giờ đang làm cho một đơn vị thiết kế website giá rẻ(tác giả xin phép không nêu tên) chia sẻ rằng bên công ty anh ta sở hữu hơn 1000 bộ website khác nhau, có khách yêu cầu cái là chỉ cần chọn ra website phù hợp, thêm logo, màu sắc cho ưng ý khách hàng là đưa lên hosting thành một website. Một anh bạn khác của tác giả hiện cũng đang làm cho một công ty thiết kế website giá rẻ, điều đáng ngạc nhiên là bên công ty anh đang làm không hề có lập trình viên. Cũng như công ty anh bạn trên của tôi, công ty anh này sở hữu khá nhiều bộ website có sẵn, họ chỉ cần một nhân viên biết một chút thiết kế trên photoshop để thay đổi màu sắc, bố cục trên các bộ website có sẵn là có website giao cho khách hàng.

  Liệu chi phí chỉ có dừng ở 500 000đ.

  Có 2 loại chi phí cần được nói đến ở đây là chi phí mua hàngchi phí sử dụng.

  Chi phí mua hàng được hiểu là chi phí bạn bỏ ra để một đơn vị thiết kế website thiết kế cho bạn một website hoàn thiện. Trong trường hợp website giá rẻ thì chi phí đó ở mức 500 000đ-1 000 000 đ. Ở các công ty thiết kế website “giá cao” thì chi phí mua hàng là 5 000 000 đ-20 000 000 đ một website, với những hệ thống website lớn(như website bán hàng của siêu thị, website đặc dụng) thì chi phí mua hàng lên tới vài chục đến vài trăm triệu đồng.

  Đối với website giá rẻ thì một điều chắc chắn là sau khi thanh lý hợp đồng thì khách hàng sẽ phải trả thêm hàng đống các chi phí khác nhau để website hoạt động được trơn chu. Các chi phí đó phải kể đến: phí đăng ký tên miền( 230 000đ với tên miền quốc tế, 450 000 đ với tên miền việt nam), chi phí thuê hosting( 120 000đ/tháng đối với website nhỏ). Không chỉ thế, khách hàng còn phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi hết thời gian bảo hành website. Tổng chi phí sử dụng và chi phí mua hàng của dịch vụ “thiết kế web giá rẻ” nhiều khi cao hơn rất nhiều một website tương tự thiết kế bên một dịch vụ “giá cao”.

  Dịch vụ hỗ trợ

  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần là những đơn vị tự phát, cá nhân, sinh viên công nghệ thông tin tự mở dịch vụ thiết kế website. Lôi kéo khách hàng bằng giá không thể rẻ hơn, làm ăn theo kiểu hớt váng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng gần như không có.

  Một khách hàng gần đây của chúng tôi phiền rằng website sau khi bàn giao một thời gian phát sinh rất nhiều lỗi, cụ thể là không vào được, tải chậm, không thay đổi được slide trên trang chủ, “đối tác” của họ trước đó sau khi thiết kế xong một thời gian thì không thể nào liên lạc lại được, gọi điện không nhấc máy, email không phản hồi.

  Một khách hàng khác gặp phải một vấn đề lớn hơn, đó là khi bàn giao website thì chỉ kiểm tra hoạt động trên máy tính, sau một thời gian hoạt động  một ngày họ thử vào website bằng thiết bị di động, họ suýt té ngửa khi website chuyển hướng tới một website 18 +, điều làm họ bực mình hơn thế là cũng như trường hợp trên, “đối tác” của họ mặc dù vẫn tồn tại nhưng không phản hồi điện thoại hay email của họ.

  Có nhiều tình huống dở khóc dở cười khác như kiểu: công ty A muốn thay logo hay hotline trên banner nhưng liên hệ với đơn vị thiết kế web năm lần bảy lượt vẫn y nguyên. Hay website công ty bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên web nhưng khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã "thay số điện thoại" hay "em không còn làm dịch vụ này lâu rồi"!

  Dẫu biết, trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn, chi phí là cái cần được coi trọng nhưng chất lượng website cũng là yếu tố cần được xem xét. Một website đẹp, sang trọng, nhiều tính năng, hoạt động ổn định, hỗ trợ chu đáo với chi phí 5 000 000đ-10 000 000đ là khoản đầu tư xứng đáng cho bộ mặt của doanh nghiệp.

 • Tầm quan trọng của website: Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh,  nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế xây dựng website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh.

   

   

  Tác dụng của website

  Trước hết, website là nơi doanh nghiệp và khách hàng gặp nhau. Khi họ truy cập vào website của bạn và tìm thấy những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp, khi đó, website trở thành một kênh tư vấn khách hàng trực tuyến hữu hiệu. Đồng thời, website là một phương tiện để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá, marketingPR.

  Thứ hai, website là một kênh giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Khách hàng sẽ ghé thăm website, tìm mua sản phẩm, đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và nhận hàng. Việc bán hàng của bạn đã được tự động hóa. Các loại hình kinh doanh cần website có nghiệp vụ này bao gồm: cửa hàng, các gian hàng trưng bày, các dịch vụ như bán vé máy bay, đặt vé,…

  Thứ ba, website là nơi yêu cầu (đặt) dịch vụ. Các dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, tour du lịch rất cần một website để tự động hóa nghiệp vụ phục vụ khách hàng.

  Thứ tư, website là phương tiện quản lý doanh nghiệp từ xa. Các doanh nghiệp tự động hóa quá trình quản lý doanh nghiệp thông qua website giúp nhà quả lý có thể điều hành doanh nghiệp khi ở bất kì nơi đâu. Quy trình làm việc được tự động hóa, hệ thống sẽ tạo ra thông tin cần thiết cho nhà quản lý khi cần. Do vậy, nhiều doanh nghiệp xây dựng website theo hướng quản lý toàn diện doanh nghiệp.

  Hiệu quả kinh doanh mang lại

  Trước hết, gia tăng lượng khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm. Với sự hỗ trợ của các công cụ tìm kiếm hiện nay (như Google, Bing, Yahoo,…), quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều cơ hội được khách hàng biết đến.

  Thứ hai, mở rộng thị trường mục tiêu, thâm nhập thị trường mới. Với tầm hoạt động rộng khắp, bạn có thể được nhiều khách hàng biết đến trên phạm vi toàn quốc. Ngày nay, việc kinh doanh của bạn không còn bị giới hạn trong một thị trường hạn chế(nơi bạn đặt văn phòng, cửa hàng…). Điều này mở ra cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường ra nhiều khu vực mà không đòi hỏi nhiều chi phí như kinh doanh truyền thống.

  Thứ ba, tăng quản lý chất lượng dịch vụ. Thông qua website, bạn có cơ hội nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Thứ tư, quy trình quản lý được tự động hóa chặt chẽ thông qua nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp từ xa.

  Thứ năm, tiết kiệm chi phí, các hoạt động trực tuyến giúp doanh tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

  Xu thế xã hội

  Giới tri thức và nhân viên văn phòng gia tăng nhanh chóng, đây là nhóm đối tượng có điều kiện tài chính tốt và có thói quen tìm hiểu thông tin trên mạng để mua sản phẩm, dịch vụ.

  Số lượng người sử dụng internet tại việt nam đạt 26.8 triệu người(chiếm 31%), con số này đã vượt số lượng người nghe đài(22%) và đọc báo in(10%).

  Marketing truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả do tốn chi phí và cạnh tranh lớn.

  Thanh toán trực tuyến tuy chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng đang dần trở nên quen thuộc và là xu thế tất yếu của tương lai.

  Vì thế, việc doanh nghiệp có một website trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi nếu bạn mong muốn thiết kế một website cho doanh nghiệp mình hoặc còn băn khoăn nào muốn giải đáp:

 • Công ty bảo trì máy tính, server, email, ... các dịch vụ mạng, website ... là công ty cổ phần đa phương tiện Tân Tiến. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo trì máy tính phù hợp với khách hàng và mang lại dịch vụ tốt. Chi tiết dịch vụ bảo trì máy tính tại đây

 • Thiết kế website du lịch gồm có nhiều chức năng chuyên cho hệ thống website du lịch.

  - Tính tương tác giữa khách hàng đặt tour du lịch và đơn vị du lịch.

  - Tối ưu quá trình tìm kiếm tour du lịch

  - Giúp công ty du lịch phát triển được các tour trong nước và tour Quốc tế thông qua hệ thống website du lịch.

  - Quản lý đặt tour và theo dõi tour nội địa và tour nước ngoài liên tục.

  - Giúp khách hàng tìm kiếm tour muốn đi được tiện lợi.

  - Website du lịch luôn cung cấp các thông tin du lịch các nước chi tiết và đính kèm hình ảnh liên tục, khách hàng có thể xem các địa danh du lịch đơn giản dễ dàng và có thể chọn ngay được tour và biết được gói du lịch gồm có: thời gian, địa danh, chương trình, chi phí ( mô tả tour...)

  - Tham khảo website du lịch tại 

 • Để kinh doanh website có hiệu quả các bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  1. Về kỹ thuật

  - Website phải đáp ứng về giao diện ( giao diện website thân thiện với người dùng, giao diện phân chia bố cục hợp lý, mầu sắc hài hòa, theo đặc tính ngành nghề của bạn.)

  - Website phải đáp ứng các tiêu chuẩn về lập trình ( lập trình tối ưu về mã nguồn, đáp ứng bảo mật thông tin website, tối ưu về tìm kiếm, theo chuẩn tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như: google)

  - Website phải liên tục cập nhật tin bài, tham gia các diễn đàn các trang mạng xã hội như: facebook, twitter, ... các website liên quan các chuyên mục doanh nghiệp đang hoạt động, Mục đích làm tăng số lượng người biết tới website của bạn, biết tới các bài viết của bạn đã đăng trên website.)

  ...

  2. Về chiến lược kinh doanh

  - Để có một website hiệu quả cần có quản trị viên chuyên bộ môn maketing online, thành viên này kết hợp với phòng PR, áp dụng các chiến lược kinh doanh ngoài xã hội thực và mạng internet.

  Bạn thấy hiệu quả và thành công sẽ có nụ cười mãn nguyện. Chúc quý khách hàng có hiệu quả kinh doanh cao trên mạng. Để hỗ trợ vui lòng call : 0986 84 94 62

 • Hỏi: Bán hàng online có phải đăng ký gì không?

  Trong thời gian qua, qua các kênh truyền hình, báo chí, chúng tôi nghe nói khi đăng ký tên miền liên quan thương mại điện tử có thể "Phạt tiền đến 100 triệu đồng nếu doanh nghiệp vi phạm về thương mại điện tử ". Không rõ cụ thể như thế nào. Nhờ nhà đăng ký hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết:

   

  Ngày 15⁄11⁄2013 Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng áp dụng từ ngày 01/01/2014, trong đó có MỤC 11. HÀNH VI VI PHẠM VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - quy định xử phạt các sai phạm trong Thương mại điện tử. Mức xử phạt hành chính đối với cá nhân sẽ dao động 10-50 triệu đồng; tổ chức, doanh nghiệp 10-100 triệu đồng.

  Để giúp khách hàng của 3ts.vn có thể nắm rõ Nghị định này, tránh xảy ra những sai phạm trong quá trình hoạt động kinh doanh, 3ts.vn đưa ra một số lưu ý quan trọng trong Thương mại điện tử, trích từ Nghị định như sau:
  - Phạt tiền từ 5 đến 20 triệu đồng đối với hành vi thiết lập website TMĐT mà không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định; không thông báo sửa đổi, bổ sung khi có sự thay đổi thông tin liên quan đến website cung cấp dịch vụ TMĐT đã đăng ký.
  - Phạt tiền từ 20 đến 30 triệu đồng đối với hành vi thiết lập website cung cấp dịch vụ TMĐT khi chưa được xác nhận đăng ký theo quy định; Nhận chuyển nhượng website cung cấp dịch vụ TMĐT mà không đăng ký lại; cung cấp dịch vụ TMĐT không đúng với hồ sơ đăng ký; hoặc gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật khi đăng ký website; Giả mạo thông tin đăng ký trên website cung cấp dịch vụ TMĐT.
  - Phạt tiền từ 40 -50 triệu đồng với hành vi lừa đảo khách hàng trên website TMĐT; Lợi dụng danh nghĩa hoạt động kinh doanh TMĐT để huy động vốn trái phép; Lợi dụng TMĐT để kinh doanh hàng giả, hàng hóa dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ  hoặc hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh khác.

  Ngoài ra, hành vi lợi dụng hoạt động, đánh giá, giám sát và chứng thực trong TMĐT để thu lợi bất chính; Tiếp tục hoạt động sau khi đã chấm dứt hoặc bị hủy bỏ đăng ký, chấm dứt hoặc bị thu hồi giấy phép hoạt động đánh giá, giám sát và chứng thực trong TMĐT cũng bị phạt tiền tối đa là 50 triệu đồng.
  Ngoài ra, website cung cấp dịch vụ TMĐT vi phạm sẽ bị đình chỉ hoạt động từ 6 – 12 tháng, bị tịch thu tang vật và phương tiện, thu hồi tên miền “.vn” được sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm, buộc chủ website phải khắc phục hậu quả và nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm về TMĐT
  Với hành vi vi phạm về thông tin và giao dịch trên website TMĐT, sẽ bị phạt tiền lên đến 30 triệu nếu giả mạo thông tin của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để tham gia hoạt động TMĐT; Không triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, bảo mật cho giao dịch thanh toán của khách hàng.

  Mức phạt đến 40 triệu đồng đối với  hành vi giả mạo, hoặc sao chép giao diện website TMĐT của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để kiếm lợi hoặc gây nhầm lẫn cũng như đánh cắp, sử dụng, chuyển nhượng, bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức khác...

  Mức phạt lên đến 40 triệu đồng nếu không có biện pháp xử lý khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch TMĐT; Không cung cấp thông tin và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ TMĐT; Không thực hiện nghĩa vụ thống kê, báo cáo theo quy định.

  Đây là mức xử phạt hành chính  đối với một trong những hành vi sai phạm trong lĩnh vực TMĐT do cá nhân thực hiện. Đối với các trường hợp vi phạm do tổ chức thực hiện thì mức tiền phạt gấp hai lần mức tiền phạt quy định đối với cá nhân. (Điều 4)
  Để tìm hiểu toàn bộ nội dung Nghị định 185/2013/NĐ-CP, xem tại 
  www.online.gov.vn  (phần Hành vi vi phạm về Thương mại điện tử ở Mục 11, từ điều 81 đến điều 85)./., Quý khách bấm  TẠI ĐÂY.

  Để đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, Quý khách vui lòng Download mẫu đơn theo quy định tại Cổng thông tin hoạt động thương mại điện tử.
  Theo Bộ Công Thương, kể từ ngày 01/01/2014, Cục TMĐT và CNTT sẽ phối hợp với các cơ quan có chức năng tiến hành thanh tra, kiểm tra đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực TMĐT.

  Nguồn:VECITA

 • Cá nhân được đăng ký tên miền dưới .com.vn; .biz.vn; .net.vn; .edu.vn; .pro.vn; .health.vn; .name.vn; .ac.vn; .info.vn và một số trường hợp đặc biệt theo tên địa danh nơi họ sống và làm việc.

 • Hướng dẫn đăng ký tên miền .edu

  Theo hướng dẫn của Bộ GDÐT, cấu trúc tên miền của các trường phổ thông như sau.

         loại trường - tên trường - địa danh.edu.vn  trong đó:

  1.         loại trường: là phần nằm trong tên chính thức của trường, dùng để chỉ cấp học, bậc học, phương thức đào tạo, hình thức sở hữu ... Do phần này có tính phổ biến rộng, các cụm từ chỉ cấp học, phương thức tổ chức học, loại hình sở hữu ngoài công lập ... nên viết tắt cho ngắn gọn như sau :

  -             Trường tiểu học (lớp 1 đến lớp 5):                            th

  -             Trường phổ thông cơ sở (lớp 1 đến lớp 9):               ptcs

  -             Trường trung học cơ sở (lớp 6 đến lớp 9):                thcs

  -             Trường phổ thông trung học (lớp 6 đến lớp 12):         ptth

  -             Trường trung học phổ thông (lớp 10 đến lớp 12):       thpt

  -             Trường dân tộc nội trú :                                           dtnt

  -             Bán công:                                                               bc

  -             Dân lập :                                                                 dl

  -             Tư thục :                                                                 tt

  -             ... (viết tắt cho các loại trường khác khi có nhu cầu)

   

  2.         tên trường: là tên riêng của trường, nên được viết đầy đủ. Ðối với tên trường quá dài có thể viết tắt một phần nhưng cần ở dạng dễ nhận biết.

  Ví dụ : Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai có thể viết: thpt-ntminhkhai

   

  3.       địa danh: có hai trường hợp sau:

  3.1   Ðối với các trường PTTH và THPT :    địa danh = tên tỉnh, thành phố

  Tên tỉnh, thành phành phố được viết đúng tên địa giới hành chính đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội quy định.

  3.2   Ðối với các trường tiểu học, PTCS và THCS:     địa danh = tên quận, huyện -tên tỉnh, thành phố

  Tên quận, huyện có thể viết tắt khi quá dài, nhưng cần ở dạng dễ nhận biết. Việc này nên tham khảo ý kiến của các Sở GD&ÐT.

  Cấu trúc tên miền như trên có thể sẽ dài nhưng dễ hiểu, dễ nhớ và thuận tiện cho người sử dụng khi tìm kiếm địa chỉ của các trường phổ thông trên Internet. Ví dụ cho một số trường trung học phổ thông cụ thể:


              Tên trường                                                                      Tên miền dự kiến
     Trường THPT Lý Thường Kiệt, Hà Nội                          thpt-lythuongkiet-hanoi.edu.vn
     Trường THPT Lý Thường Kiệt, Tây Ninh                       thpt-lythuongkiet-tayninh.edu.vn
     Trường THPT Tân Châu, Tây Ninh                                thpt-tanchau-tayninh.edu.vn
     Trường THPT Bán công Tân Châu, Tây Ninh                thptbc-tanchau-tayninh.edu.vn

  Ghi chú: Các tên tỉnh, thành phố quá dài bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Thừa Thiên Huế được viết tắt theo quy định sau:
          -   Thành phố Hồ Chí Minh: tphcm
          -   Thừa Thiên Huế: tthue
          -   Bà Rịa - Vũng tàu: brvt.

 • Quy định bắt buộc đối với tên miền .vn?

  Có. Các chủ thể không được sử dụng những nội dung sau đây trong tên miền đăng ký:

  -          Nội dung đi ngược lại với hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  -          Nội dung xâm hại đến an ninh quốc gia hoặc xâm hại đến toàn vẹn lãnh thổ.

  -          Nội dung xâm hại đến truyền thống và lợi ích đất nước.

  -          Nội dung xúi giục bạo loạn hoặc gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, xâm hại đến sự đoàn kết các dân tộc.

  -          Nội dung vi phạm chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước, tuyên truyền mê tín dị đoan.

  -          Nội dung gây tin đồn nhằm xâm hại đến trật tự xã hội hoặc ổn định xã hội.

  -          Nội dung tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm, cờ bạc, bạo lực.

  -          Nội dung xúc phạm, phỉ báng người khác hoặc xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể khác.

  -          Những nội dung khác bị pháp luật cấm.

  Tên miền là tên gọi của tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước chỉ dành cho tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước. Tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước có trách nhiệm đăng ký giữ chỗ với Trung tâm Internet Việt Nam để bảo vệ. Tổ chức, cá nhân khác không phải là đối tượng nêu trên không được đăng ký, sử dụng các tên miền này.

 • Giải quyết tranh chấp tên miền ntn ?

  Hiện tại, việc cấp phát tên miền được thực hiện theo nguyên tắc "Bình đẳng, không phân biệt đối xử" và "Đăng ký trước được quyền sử dụng trước" các tranh chấp liên quan đến tên miền sẽ được xem xét giải quyết theo quy định của Luật Công nghệ Thông tin. Vì vậy các Doanh nghiệp, tổ chức lưu ý đăng ký sớm các tên miền có liên quan để tránh các tranh chấp phát sinh về tên miền.

  Các hình thức giải quyết tranh chấp tên miền:

  Luật Công nghệ Thông tin số 67/2006/QH11 ngày 29/6/2006 của Quốc hội đã quy định về các hình thức giải quyết tranh chấp về đăng ký, sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” như sau:

  1. Thông qua thương lượng, hòa giải

  2. Thông qua Trọng tài

  3. Khởi kiện tại Tòa án

  Như vậy, theo quy định của Luật Công nghệ Thông tin, VNNIC không có thẩm quyền giải quyết các trường hợp phát sinh tranh chấp tên miền. Các bên liên quan phải thống nhất để lựa chọn các hình thức giải quyết tranh chấp tên miền phù hợp.

  Xử lý tên miền có tranh chấp:

  1. Nhà đăng ký và VNNIC căn cứ vào Biên bản hòa giải thành của các Bên; Quyết định đã có hiệu lực của Trọng tài; Bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án để thực hiện:

  1.1. Thu hồi tên miền để ưu tiên Người khiếu kiện đăng ký sử dụng hoặc giữ nguyên hiện trạng của tên miền.

  1.2. Thực hiện các quyết định khác liên quan tới việc treo, giữ có thời hạn tên miền có tranh chấp.

  2. Trong quá trình giải quyết tranh chấp, tên miền đang có tranh chấp phải được giữ nguyên hiện trạng, không được phép trả lại, thu hồi, chuyển đổi Nhà đăng ký hay chuyển đổi tổ chức, cá nhân mới.

  3. Trường hợp Biên bản hòa giải thành; quyết định đã có hiệu lực của Trọng tài; Bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án nêu rõ tên miền tranh chấp bị thu hồi cho phép Người khiếu kiện đăng ký sử dụng thì Người khiếu kiện được ưu tiên đăng ký trong vòng 10 ngày liên tục kể từ khi có hiệu lực pháp luật. Hết thời hạn này tên miền đó sẽ được cho đăng ký tự do.

 • Hỏi : Domain .Gov.vn ai được đăng ký, cá nhân đăng ký được không?
  Trả lời : Cá nhân không được phép đăng ký domain  .Gov.vn

  Domain .Gov.vn :chỉ dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước ở trung ương và điạ phương. Bao gồm :

  a) Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa Án nhân dân các cấp.

  b) Chính phủ, các Bộ và cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc chính phủ.

  c) Các đơn vị có tên trong Nghị định Chính Phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các Bộ, cơ quan ngang Bộ hay cơ quan trực thuộc Chính Phủ.

  d) Các cơ quan,tổ chức thành lập để thực hiện chức năng quản lý nhà nước theo Quyết định ký bởi các cấp có thẩm quyền của các cơ quan, tổ chức nêu trên.

 • Khi nào tôi phải gia hạn tên miền?

  Khi bạn nhận được thông báo tên miền hết hạn từ thongbaogiahan@3ts.vn, bạn tranh thủ đóng phí để gia hạn nhằm tránh trường hợp mất tên miền đáng tiếc xảy ra. Hoặc Bạn gia hạn tên miền trước khi nhận thông báo. Bạn tự quản lý danh sách domain, ngày đăng ký, hết hạn thông qua thông báo từ email của chúng tôi, ngoài việc gửi email chúng tôi còn gọi điện thông báo nhắc nhở gia hạn tên miền trước khi hết hạn 1 tháng. Bạn nên chọn đăng ký nhiều năm để dễ quản lý.

  Vì Domain .VN sau khi hết hạn 20 ngày, nếu Bạn không gia hạn. Domain sẽ huỷ và bất kỳ ai cũng đăng ký được.

 • Tranh chấp tên miền .VN mà tôi cho là thuộc về tôi, liên quan tới công việc, thương hiệu, sản phẩm của tôi bị người khác đăng ký sử dụng, tôi phải làm thế nào ?

  Luật Công nghệ Thông tin số 67/2006/QH11 ngày 29/6/2006 của Quốc hội đã quy định về các hình thức giải quyết tranh chấp về đăng ký, sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” như sau:

  1.     Thông qua thương lượng, hòa giải

  2.     Thông qua Trọng tài

  3.     Khởi kiện tại Tòa án

  Các căn cứ, hình thức giải quyết tranh chấp tên miền cũng được quy định chi tiết tại Thông tư số 10/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định về giải quyết tranh chấp tên miền quốc gia Việt Nam ".vn".

  Theo quy định, VNNIC không có thẩm quyền giải quyết các trường hợp phát sinh tranh chấp tên miền. Các bên liên quan phải thống nhất để lựa chọn các hình thức giải quyết tranh chấp tên miền.

  Tuy nhiên xin lưu ý rằng: Như thông lệ chung quốc tế, việc đăng ký sử dụng tên miền được thực hiện theo nguyên tắc "Bình đẳng, không phân biệt đối xử"  và "Đăng ký trước được quyền sử dụng trước". Do vậy nếu đăng ký sau, trước hết bạn nên đăng ký một tên khác tương tự mà vẫn bảo toàn được yêu cầu của mình bằng cách thêm chữ gợi nhớ, thêm dấu gạch ngang (-) hoặc đăng ký dưới tên một nhóm khác vì không gian tên miền còn có nhiều lựa chọn để tránh xung đột trên mạng.

  Ví dụ : thanglong.com.vn có thể thêm là thang-long.com.vn hoặc thanglong.biz.vn hay cty-thanglong.com.vn v.v...

 • Qui định khi chọn tên miền để đăng ký tên miền .VN

  Tên miền là do bạn tự chọn, tuy nhiên để tên miền có ấn tượng và hiệu quả bạn nên chọn.

  -    Tên viết tắt của tổ chức, công ty.

  -    Tên thương hiệu của bạn.

  -    Tên sản phẩm của bạn.

  Tên miền đăng ký có tối đa 63 ký tự ở mỗi cấp, sử dụng các ký tự từ A đến Z, a đến z, các chữ số từ 0 đến 9 và ký tự gạch ngang "-". Không sử dụng ký tự "-" ở đầu hoặc cuối tên miền.

 • Tên miền .VN là gì? Phân việt các loại tên miền .VN

  - Tên miền là tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự cách nhau bằng dấu chấm “.”.

  - Tên miền .VN : Là Tên miền Việt Nam, được cấpNam phát bởi Trung Tâm Internet Việt Nam ( VNNIC)

  - Phân việt các loại tên miền .VN : Có 2 loại

  + Tên miền cấp 2 :  ví dụ như .vn

  + Tên miền cấp 3 : ví dụ như .com.vn / .net.vn

  . COM.VN : Dành cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân họat động thương mại.

  . BIZ.VN : Dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, tương đương với COM.VN.

  . EDU.VN : Dành cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới giáo dục, đào tạo. Hoặc cá nhân

  .GOV.VN : Dành cho các cơ quan, tổ chức thuộc bộ máy nhà nước ở trung ương và địa phương.

  . NET.VN: Dành cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân  thực hiện chức năng về mạng nói chung.

  . ORG.VN : Dành cho các tổ chức chính trị, xã hội và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến lĩnh vực chính trị, xã hội.

  . INT.VN : Dành cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

  . AC.VN : Dành cho các tổ chức nghiên cứu và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu.

  .PRO.VN: Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong những lĩnh vực có tính chuyên ngành cao.

  . INFO.VN : Dành cho các tổ chức, cá nhân cung cấp các nguồn dữ liệu thông tin về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên quan tới lĩnh vực cung cấp các nguồn dữ liệu thông tin.

  .EALTH.VN : Dành cho các tổ chức y tế, dược phẩm và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới lĩnh vực y tế, dược phẩm.

  .NAME.VN: Dành cho tên riêng của cá nhân tham gia hoạt động Internet.

  Tên miền cấp 2 theo địa giới hành chính là tên miền Internet phân theo tên Tỉnh, Thành phố trực thuộc trung ương, gồm:

  ANGIANG.VN BARIA-VUNGTAU.VN

  BACLIEU.VN BACCAN.VN

  BACGIANG.VN BACNINH.VN

  DANANG.VN DACLAC.VN

  DONGNAI.VN DONGTHAP.VN

 • Tên miền sắp hết hạn tôi có thể chuyển đi nơi khác?

  Hoàn toàn được, Bạn có thể chuyển đi nơi khác nhưng phải trước thời gian hết hạn 30 ngày.

 • Chủ thể tên miền bị mất đột ngột thì có chuyển được chủ thể tên miền không?

  Chuyển đổi chủ thể tên miền khi chủ thể bị mất đột ngột (do tai nạn) thì có chuyển được sang chủ thể mới không và cần nhưng thủ tục như thế nào?

  Trả lời: Trường hợp chủ thể tên miền mất, người nhàcó thể nhờ chính quyền địa phương làm 1 giấy xác nhận chủ thể mất ( giấy báo tử ), khi đó người nhà chủ thể có thể gửi giấy tờ này kèm biên bản trả lại domain ( người nhà có thể soạn nội dung gửi biên bản và ghi rõ domain cần hủy) khi đó trong vòng 3 ngày, nhà đăng ký sẽ thu hồi domain theo quy định VNNIC.

  Quý khách tham khảo  Thông tư Số: 09/2008/TT-BTTTT

 • Tên miền đăng ký tại 3ts.vn được bảo hộ bởi các văn bản pháp lý của Việt Nam ( VNNIC) thông qua website http://vnnic.vn. Tên miền đã cấp cho chủ thể nào đủ điều kiện thì sẽ thuộc quyền của chủ thể đó, thông tin chủ thể được công bố qua Website http://vnnic.vn. Chỉ có trường hợp sử dụng tên miền vào mục đích vi phạm pháp luật mới có thể dẫn đến trường hợp bị thu hồi tên miền. Ngoài ra khi chủ thể đăng ký tên miền tại 3ts.vn được thể hiện qua hợp đồng hoặc các giấy tờ 3ts.vn cung cấp và chủ thể. Vì vậy chủ thể sẽ có toàn quyền sử dụng và quyền sở hữu tên miền đó và không sợ bị người khác lấy. Sau khi đăng ký domain tại 3ts.vn. Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản và công cụ quản lý.

  http://tenmien.3ts.vn

 • Thủ tục chuyển từ đổi chủ thể domain .vn tcông ty sang công ty ( Chuyển từ  Công ty  mẹ sang công ty con và ngược lại )

  1. Công chứng tất cả Giấy phép kinh doanh có thể hiện mối quan hệ công ty mẹ và con .( bản công chứng mới nhất trong vòng 1 tháng)

  2. Bản cam kết đổi chủ thể : Có xác nhận đóng mộc và ký tên chủ thể mới và cũ( Bancamket_Doichuthe_vn.doc )

  3. Bổ sung bản khai đăng ký domain cho  công ty mới. ( cty_dangkymoi.doc)

  4. Bản khai thay đổi thông tin liên hệ dành cho công ty mới.( ttcongty.doc)

  Các hồ sơ gửi về phòng dịch vụ khách hàng.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn khi có nhu cầu.

 • 1. Công chứng Giấy phép kinh doanh có thể hiện thay đổi tên trên GPKD.( bản công chứng mới nhất trong vòng 1 tháng)

  2. Bản cam kết đổi chủ thể : Có xác nhận đóng mộc và ký tên chủ thể mới( Bancamket_Doichuthe_vn.doc )

  3. Bổ sung bản khai đăng ký domain cho  công ty. ( cty_dangkymoi.doc)

  4. Bản khai thay đổi thông tin liên hệ dành cho công ty mới.( ttcongty.doc)

  Các form vui lòng gửi email đến info@3ts.vn  để cung cấp.

  PS: có TH GPKD không thể hiện đổi tên thì  khách hàng gửi  kèm theo các chứng từ khác liên quan đổi tên như : giấy xác nhận thu hồi con dấu, Giấy phép kinh doanh công ty cũ cùng mã số thuế công ty mới. ( phải là bản công chứng)

 • Thủ tục chuyển đổi chủ thể domain .vn tcông ty sang công ty ( 2 Công ty có cùng 1 chủ ( đại diện pháp luật ) )

  1. Công chứng tất cả Giấy phép kinh doanh có thể hiện cùng người đại diện pháp luật hoặc cùng 1 cổ đông.( bản công chứng mới nhất trong vòng 1 tháng)

  2. Bản cam kết đổi chủ thể : Có xác nhận đóng mộc và ký tên chủ thể mới và cũ( Bancamket_Doichuthe_vn.doc ) ( đại diện pháp luật ký ) ( Nếu trường hợp chủ thể cũ là Công ty có 2 thành viên trở lên bắt buộc phải có chữ ký xác nhận các thành viên đó đồng ý )

  3. Bổ sung bản khai đăng ký domain cho  công ty mới. ( cty_dangkymoi.doc) ( đại diện pháp luật ký )

  4. Bản khai thay đổi thông tin liên hệ dành cho công ty mới.( ttcongty.doc) ( đại diện pháp luật ký )

  5. CMND photo công chứng các thành viên bên chủ thể cũ.

  Các form quý khách xem attach file

   

  Chú ý: Trường hợp chuyển đổi từ công ty sang công ty ( cty đổi tên) mà trên GPKD không thể hiện đổi tên, nếu 2 cty khách còn lưu GPKD công ty cũ mà cùng Mã số thuê, vẫn được. Ngoài ra có TH khách không còn lưu GPKD cũ mà có các giấy tờ thu hồi con dấu, và các giấy tờ liên quan thể hiện mối quan hệ vẫn OK.

   

 • Thủ tục hủy tên miền .VN

  Bạn điền vào Form hủy tên miền, nếu tên miền chủ thể là cá nhân, bạn điền thông tin vào Form_huydomain_canhan
  và ký tên
  kèm theo CMND chủ thể công chứng trong vòng 1 tháng.

  Nếu tên miền chủ thể là Công ty, tổ chức, bạn điền thông tin vào Form_huydomain_congty và đóng mộc, ký tên người đại diện.

  Nếu domain khi đăng ký chưa bổ sung bản khai thì bạn bổ sung thêm bản khai đăng ký tên miền tương ứng dành cho cá nhân hoặc công ty.

  Form hủy tên miền chúng tôi gửi kèm theo attach file.

 • Gia hạn tên miền nhiều năm?

  Hoàn toàn được, 3ts.vn  khuyến khích bạn có thể gia hạn tên miền trước nhiều năm.

 • Tên miền Việt Nam không cho phép đổi tên của chủ thể mà bạn chỉ có thể đổi những thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email... vì tên của chủ thể hiện tại VNNIC chưa có quy định cho phép đổi chủ thể.

  Do đó khi bạn đăng ký tên miền thông tin cung cấp phải chính xác.

 • Tôi Có thể đổi tên miền khác khi đăng ký sai hay không?

  Đối với tên miền, bạn không thể đổi tên khi đăng ký sai, bạn sẽ phải trả tiền một lần nữa để đăng ký một tên đúng.

  Việc đăng ký là phải chính xác không thể hủy bỏ hay thay đổi tên khác.

 • Chuyển tên miền từ cá nhân cho tổ chức

  Nếu tên bạn có trong danh sách hội đồng thành viên của công ty thể hiện trong GPKD, thì sẽ chuyển được chủ thể sang công ty của bạn.

  Hồ sơ:

  + Công chứng CMND của Bạn và giấy phép kinh doanh (Bạn phải có trong danh sách hội đồng thành viên của công ty)

  + Bạn điền form thay đổi thông tin liên hệ ( mẫu công ty ) có xác nhận dấu mộc công ty và chữ ký đại diện.

  + Bạn điền form Cam kết đổi chủ thể có xác nhận chủ thể cũ và mới.

  + Bạn bổ sung bản khai đăng ký domain dành cho công ty.

  Hồ sơ, quý khách liên hệ phòng dịch vụ khách hàng để hỗ trợ hoặc email info@3ts.vn

 • Vì sao có sự chênh lệch mức phí giữa tên miền do Quốc tế cấp và tên miền do Việt Nam cấp?

   Mức phí tên miền phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ và quản lý của từng quốc gia. Cách thức tổ chức quản lý tên miền cấp cao Quốc tế dùng chung và tên miền cấp cao mã Quốc gia có sự khác nhau.
  Tên miền cấp cao Quốc tế dùng chung (gTLD) như: .com, .biz., .net,... là nhóm tên miền thương mại, được Tổ chức quản lý tên và số Internet của Mỹ (ICANN) cho các Công ty kinh doanh về tên miền như Verisign, Networksolutions, Register.com,... đấu thầu khai thác. Các Công ty này có những chính sách bán hoặc cho thuê khác nhau tùy theo mức độ đảm bảo quyền lợi sử dụng của chủ thể đăng ký. Nếu muốn đảm bảo chắc chắn quyền sử dụng tên miền, tên miền đăng ký sử dụng không bị chuyển giao trái phép, không bị thay đổi bất hợp pháp thì chủ thể phải đăng ký trực tiếp theo mức giá cao với các Công ty có hợp đồng khai thác tên miền của ICANN. Mức giá cho lựa chọn này của Networksolutions hiện là 34.99 USD/1năm (như tên miền VNNIC.NET mà Trung tâm Internet Việt Nam hiện đang sử dụng). Ngoài ra, còn có các lựa chọn khác với mức giá khoảng trên dưới 10 USD hay thậm chí là 1USD khi đăng ký qua các đại lý bán lẻ cấp dưới, nhưng người sử dụng sẽ không được đảm bảo về quyền sử dụng tên miền, đại lý cung cấp không chịu trách nhiệm khi tên miền bị  "bẻ ghi” khai báo sai lệch sang các website khác hoặc bị xâm nhập thay đổi cướp mất tên miền. Thậm chí tên miền đang sử dụng có thể bị cấp cho chủ thể khác ngay cả khi đang còn trong thời hạn duy trì. Mặt khác, nhiều đại lý bán lẻ đã lấy rất rẻ hoặc cho sử dụng được không tên miền nhưng lại thu phí dịch vụ đi kèm cao. Giá trị thực của tên miền Quốc tế như: .com, .biz., .net hiện tại đều là xấp xỉ 35 USD.
  Tên miền cấp cao mã Quốc gia: Mỗi quốc gia có một mã tên miền cấp cao dành riêng (ví dụ: .cn của Trung Quốc, .sg của Singapore, .vn của Việt Nam,...) Chính sách quản lý các tên miền này là tùy thuộc vào từng quốc gia. Việc định mức phí đối với mỗi tên miền mã quốc gia cũng phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ và quản lý của quốc gia đó. Quản lý chặt và hỗ trợ cả về kỹ thuật cũng như pháp lý thì mức phí sẽ thu cao, không quản lý hoặc không hỗ trợ pháp lý thì mức phí thấp. Một số nước như Nhật Bản có mức thu đến 138 EUR/1năm, Singapore ở mức 78 EUR, Đài Loan 48 EUR và Trung Quốc 40 EUR/1năm. Một số quốc gia khác cho phép kinh doanh tên miền tự do giống như tên miền cấp cao quốc tế dùng chung thì mức phí thấp hơn, thậm chí tên miền .tk của Tokelau còn cho đăng ký miễn phí hoàn toàn vì chính quyền địa phương không quản lý.
  Tại Việt Nam, tên miền quốc gia ".vn" được quy định là tài nguyên thông tin quốc gia, được đảm bảo cao nhất về mặt pháp lý và kỹ thuật cho chủ thể đăng ký tên miền để không một ai khác có thể thay đổi, chiếm đoạt khi tên miền của chủ thể đăng ký đang được duy trì sử dụng hợp pháp. Mức phí duy trì theo quy định tại Quyết định số 28/2006/QĐ-BTC là 480.000đ/1năm cho các tên miền cấp 3 và 600.000 đ/1năm đối với tên miền cấp 2 thông thường chứ không phải là 70 USD như bạn Tiến Dũng phản ánh. Mức này đã được Bộ Tài chính quy định theo mức trung bình khi tham khảo mức của các nước trong khu vực.

 • Bạn nên đăng ký tên miền Việt Nam vì các lý do sau đây:
  • Được pháp luật Việt Nam bảo vệ:  Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó.
  • Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế: Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên. Ngược lại sẽ mất toàn bộ liên lạc Internet cả trong nước lẫn quốc tế.
  • Được Hệ thống trung chuyển Internet trong nước - VNIX của VNNIC phục vụ: Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam được hệ thống trung chuyển Internet Quốc gia VNIX tự động trung chuyển tất cả lưu lượng Internet trong nước bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất.
  • Xu hướng sử dụng cộng đồng: Hiện tại đăng ký một tên miền “.vn”, được miễn phí một tên miền tiếng việt có dấu. Đây là tên  miền bằng tiếng mẹ đẻ mà quốc tế đã công nhận, được gọi là tên miền đa ngữ (IDN).
  • Lợi ích tìm kiếm và quảng bá: Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia “.vn” lên trước nhất khi search tại Việt Nam. Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm từ “Viettel” thì chương trình tìm kiếm sẽ đưa ra web có tên miền viettel.com.vn trước .
  • Chăm sóc, hỗ trợ: VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền Việt nam “.vn” (registrar) luôn sẵn sàng trợ giúp người đăng ký sử dụng giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng như hành chính liên quan đến tên miền “.vn”. Nhắc nhở trước chủ thể sử dụng đóng phí duy trì khi tên miền đến hạn và cho phép tên miền được quá hạn tới tối đa 30 ngày mới xóa chính thức.
  • Đăng ký thuận tiện: Các chủ thể có nhu cầu đều có thể dễ dàng đăng ký tên miền Việt nam “.vn” thông qua các Nhà đăng ký tên miền Việt nam ".vn" (www.nhadangky.vn) của VNNIC tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với thủ tục đăng ký tên miền “.vn” đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng cho người đăng ký. Chủ thể có thể đăng ký trực tuyến qua https://www.3ts.vn/ten-mien/dang-ky-ten-mien.html
 • Thủ tục chuyển từ đổi chủ thể domain .vn tcông ty sang công ty ( TH Công ty đổi tên có thể hiện GPKD )

  1. Công chứng Giấy phép kinh doanh có thể hiện thay đổi tên trên GPKD.( bản công chứng mới nhất trong vòng 1 tháng)

  2. Bản cam kết đổi chủ thể : Có xác nhận đóng mộc và ký tên chủ thể mới( Bancamket_Doichuthe_vn.doc )

  3. Bổ sung bản khai đăng ký domain cho  công ty. ( cty_dangkymoi.doc)

  Các form vui lòng gửi email đến info@3ts.vn  để cung cấp.

   

 • Dùng email công ty có các lợi ích lớn sau:

  1. Phát triển thương hiệu riêng của công ty qua mỗi lần gửi email tới khách hàng. Ví dụ: email info@3ts.vn chúng tôi phát triển được thương hiệu riêng của tên website 3ts.vn

  2. Dùng email công ty chuyên nghiệp hơn email cá nhân ( nâng tầm doanh nghiệp)

  3. Hạn chế nhân viên phát triển email riêng không mang thương hiệu công ty ( Cái này gọi là dùng email cá nhân đá ngoài)

  4. Không phát triển email riêng cho thương hiệu nào ( vd: gmail (trẻ con cũng có email này) fpt.vn, hn.vnn.vn, viettel.vn ( Mất tiền oan đi phát triển thương hiệu cho họ khi gửi email)

  5. Quản lý được email nhân viên ( Giảm yếu tố nhân viên làm sai định hướng của doanh nghiệp)

 • Cấu hình sử dụng dịch vụ Email khi bạn đang ở nước ngoài

  Khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài cần mà truy cập vào hệ thống Email, bạn cần lưu ý rằng đa số khách sạn, các điểm Internet công cộng hay ngay cả các kết nối Internet gia đình... bị khóa Port 25 để ngăn ngừa Spam. Vì vậy, nếu bạn mang Laptop/iPad với cấu hình Email bình thường sẽ không sử dụng được, cụ thể là sẽ không gởi thư được (trong khi vẫn nhận thư bình thường).

  Lúc này bạn cần thay đổi Port gởi thư sang sử dụng Port SSL như sau:

  • POP3 sử dụng Port 995 thay cho 110 và phải chọn SSL
  • SMTP sử dụng Port 465 thay cho 25 và phải chọn SSL

   

  Thao tác với các phần mềm Email:

  • Outlook 2007, 2010
   • Mở Account Settings, chọn tài khoản Email đang sử dụng và nhấn Change... để thay đổi thông số
   • Nhấn nút More Settings... và chuyển sang bảng cấu hình Advanced
   • Nhập số 995 vào Incoming server (POP3), đánh dấu chọn This server requires an encrypted connection (SSL)
   • Nhập số 465 vào Outgoing server (SMTP), chọn SSL trong danh sách Use the following type of  encrypted connection
  • Outlook Express
   • Mở menu Tools > Accounts > Chọn tài khoản Email đang sử dụng và nhấn Properties
   • Chuyển sang bảng cấu hình Servers, nhấn nút Settings...
   • Nhập số 465 vào Outgoing mail (SMTP), đánh dấu chọn This server requires a secure connection (SSL)
   • Nhập số 995 vào Incoming mail (POP3), đánh dấu chọn This server requires a secure connection (SSL)
  • Thunderbird
   • Mở menu Tools > Account Settings...
   • Ở cột bên trái, chọn Outgoing Server (SMTP), bên phải sẽ xuất hiện danh sách một hoặc nhiều tài khoản SMTP
   • Chọn tài khoản SMTP đang sử dụng và nhấn Edit...
   • Nhập số 465 vào Port, chọn Conneciton security = SSL/TLS
 • Khắc phục thông báo Deprecated: Function session_register()

  Khi gặp thông báo này, nghĩa là hàm session_register của bạn đã cũ so với phiên bản PHP trên máy chủ bạn đang dùng, vì vậy sẽ không được hỗ trợ trong tương lại, bạn nên sử dụng $_SESSION["name"] thay cho hàm trên. Hoặc bạn có thể tắt thông báo trên bằng cách chèn vào đoạn code sau:

  error_reporting(E_ALL & ~E_NOTICE & ~E_DEPRECATED & E_WARNING);

  Hoặc khắc phục như sau:

  Tìm dòng có chứa:

          session_register("tên");

  thay bằng

          $_SESSION['tên'] = $tên;

  Chúc các bạn thành công.

 • Vì sao tôi sang các nước Châu Âu thì mail không gửi được?

  Đối với các nước Châu Á mail vẫn sử dụng tốt nhưng sang Châu Âu thì không gửi được

  Lý do là bên Châu Âu họ chặn port 25, khi đó bạn thay port 25 bằng 587 rồi thử gửi mail lại xem sao


 • Email server là dịch vụ chuyên dụng, chúng tôi thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho Email nên việc sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt. Bạn có thể quan tâm những vấn đề sau:

  • Có máy chủ dự phòng trong trường hợp có sự cố
  • Email đính kèm tập tin lớn gởi nhanh hơn rất nhiều, dung lượng hộp thư lớn hơn
  • Nhiều tính năng, thông số để người quản trị kiểm soát người dùng và thư từ

  Email kèm theo Web Hosting được cung cấp không có sự ràng buộc về chất lượng ( Email hosting để chứa website). Trên thực tế, có khá nhiều khách hàng lợi dung Email này để gởi thư rác, quảng cáo... điều này sẽ ảnh hưởng đến những người dùng khác trên cùng Server, có thể là bạn?

 • Email Server Riêng thừa hưởng mọi tính năng của Email Hosting (Mail Plus), Server của bạn sẽ chạy trên môi trường Cloud, tài nguyên được đảm bảo cho mọi giao dịch về Email mà bạn không cần quan tâm hay thắc mắc về cấu hình máy chủ là gì.

  Với Email Server Riêng, bạn có thể dùng thêm 5 tên miền phụ với danh sách người dùng riêng cho mỗi tên miền. Chúng tôi có thể cài đặt cho bạn những chính sách riêng về bảo mật, sao lưu, các bộ lọc hay định tuyến email... những việc này đối với Email Hosting dùng chung là không thể được.

 • 3ts.vn cung cấp dịch vụ dựa trên cơ sở Pháp luật Việt Nam. Luật gởi thư Quảng cáo điện tử tại Việt Nam có nhấn mạnh một số ý như sau:
  • Chỉ có Công ty Quảng cáo mới được phép gởi thư Quảng cáo.
  • Thư Quảng cáo phải có Subject bắt đầu từ [QC], [AD]…, tiêu đề thư phải phù hợp với nội dung (tức là không được để tiêu đề gây sự chú ý trong khi nội dung chỉ là quảng cáo).
  • Thư Quảng cáo phải có đường link cho phép người đọc thư tự gỡ ra khỏi danh sách, đường link này phải hoạt động và và việc gỡ khỏi danh sách phải được thực hiện ngay. Bạn không được gởi lần tiếp theo cho những địa chỉ đã từ chối nhận cho dù là nội dung khác.

  Ngoài ra, 3TS.VN chỉ chấp nhận việc gởi các dạng thư quảng cáo, chào hàng, marketing đến danh sách địa chỉ mà bạn thu thập ngay trên website của bạn hay do người dùng đăng ký thông qua các hoạt động marketing của bạn.

 • Dịch vụ bảo trì máy tính quận Đống Đa : phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu. Những phường này gần địa chỉ công ty chúng tôi vì vậy việc đi lại hỗ trợ rất tiện lợi. Hỗ trợ rất nhanh khi khách hàng gặp sự cố máy tính.

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa bảo trì theo tiểu chuẩn: An toàn dữ liệu, bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ có bảo hành và liên tục chăm sóc chu đáo.

  Rất mong được phục vụ khách hàng.

  Trân trọng hợp tác.

 • Mua email ở đâu? là câu hỏi mà các cá nhân hay tổ chức thường tìm kiếm trên google.

  Chúng tôi xin trả lời chi tiết các vấn đề như sau?

  Định nghĩa email: Email là địa chỉ định danh xác nhận một tài khoản email người dùng.

  Có các loại email như sau:

  1. Email miễn phí: Email miễn phí là email mà các đơn vị cung cấp theo địa chỉ tên miền riêng của họ. Họ cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng. Ví dụ: email@gmail.com, email@yahoo.com, email@hotmail.com, email@outlook.com, email@live.com ... hay ở Việt Nam có các email miễn phí như: email@fpt.vn, email@hn.vnn.vn, email@viettel.vn ... Vậy các email miễn phí này đều mang thương hiệu của tên miền bên cung cấp miễn phí cho bạn . Mục đích để bạn phát triển đuôi tên miền của họ. Mỗi lần bạn gửi thư đi thư đến cho đối tác của bạn đều gửi đi thông điệp tên miền của bên cung cấp miễn phí email, không phải tên miền của bạn hay công ty bạn.

  2. Email mất phí. Email mất phí phần lớn là email dùng riêng (mang tên miền riêng của cá nhân hay công ty) ví dụ: email@3ts.vn, email@nhanhoa.vn ... email này còn gọi là email tên miền. Các email tên miền thông thường được các đơn vị cung cấp dưới dạng email server (là email được cài đặt riêng trên một server windows và được sử dụng các phần mềm chuyên dụng quản lý email) vì vậy sử dụng email server rất ổn định không bị spam, quản lý email tốt và có thể cài đặt các chương trình sử dụng email đa dạng như: Outlook, Email trên điện thoại, Ipad...

  ===> Vậy mua email ở đâu? là câu hỏi được chúng tôi trả lời sau khi bạn đọc qua nội dung trên. Bạn sẽ mua email server. Link tham khảo đây bạn nhé https://3ts.vn/email/email-server-cong-ty.html

 • Mua tên miền ở đâu? là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng khi mới tham gia xây dựng thương hiệu trên mạng internet băn khoăn và suy tính.

  Ở đây chúng tôi xin nêu ra các tiêu chuẩn để tìm được một đơn vị cấp phát tên miền uy tín và đáng tin cậy.

  1. Hướng dẫn khách hàng đăng ký tên miền đúng quy định của luật tên miền.

  2. Cung cấp các công cụ quản lý tên miền an toàn bảo mật. http://tenmien.3ts.vn

  3. Dịch vụ chăm sóc quản lý gia hạn tên miền tốt (đảm bảo cho doanh nghiệp không mất đi thương hiệu đã đăng ký)

  4. Giá cấp phát tên miền và biểu mẫu hồ sơ đúng quy định.

  5. Tư vấn lựa chọn tên miền hay dễ phát triển thương hiệu.

  6. Tư vấn đăng ký các tên miền bao vây để đảm bảo toàn vẹn thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

  7. Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ website, hosting, email đúng quy định và giá cả phải hoàn toàn hợp lý.

  8. Phân tích các tính huống phát sinh và rủi ro cho khách hàng biết trước.

  9. Miễn phí xây dựng chiến lược marketing online cho cá nhân doanh nghiệp.

 • Mua hosting ở đâu? là từ khóa mà người dùng có thể tìm kiếm ngay google. Nhưng để mua hosting ở đâu an toàn dữ liệu, dịch vụ hỗ trợ tốt, đường truyền ổn định, giá cả hợp lý thì không ít người dùng quan tâm.

  Mình xin định nghĩa hosting là gì? Hosting là không gian lưu trữ dữ liệu trên mạng internet ( là không gian lưu trữ website, email, hay dữ liệu khác). Ở đây lưu trữ website là chính. Quý khách không nên dùng chung email ở các gói hosting lưu trữ website. Vì có các lý do nguy hại như sau:

  - Email không ổn định, email hay bị vào spam.

  - Khi hosting website có khách hàng truy cập vượt băng thông thì hosting bị đóng lại vì vậy email sẽ không gửi nhận được thư.

  - Nên sử dụng email server. ( Email server là email dùng riêng để cài đặt phần mềm quản lý email. Các tính năng nổi bật của email bạn xem chi tiết tại hỏi đáp email server.)

  Vậy mua hosting cần phải để ý các vấn đề sau:

  - Chọn hosting windows hay hosting linux việc chọn hosting windows hay linux tùy thuộc vào ngôn ngữ lập trình website (khách hàng nên tham khảo bên viết website)

  Để lựa chọn hosting bạn chưa rõ cứ liên hệ chúng tôi hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo. Trân trọng hợp tác và mong được hỗ trợ.

   

 • 1, Catch-all là tính năng dùng để nhận toàn bộ thư gửi đến domain của bạn mà địa chỉ người nhận không chính xác hoặc không tồn tại. Ví dụ: Bạn có một domain là domain.com và  email là myname@domain.com nhưng người gửi mail lại đánh nhầm địa chỉ là miname@domain.com.

  2. Mục đích:

  Việc cấu hình catch-all email giúp bạn có thể nhận được email này ở một địa chỉ email mà tùy bạn cấu hình, chẳng hạn như catchall@domain.com 

  3. Các bước thực hiện
  Để cấu hình catch-all email bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:
   
  Login vào tài khoản cPanel của dịch vụ mail server,  Chọn Default Address

  Tiếp theo bạn cần chọn domain cần cấu hình, Ở mục Forward to email address bạn điền email mà bạn muốn nhận thư vào. Sau đó chọn Change để lưu thiết lập.
   
 • Cấu hình gửi nhận mail trên Iphone, IPad

  Bạn chọn Mail, Contacts, Calendars


  Bạn chọn Account Mail

  Bạn chọn tiếp Other nếu Bạn sự dụng Mail khác ngoài Menu trên, Mail Công Ty chẳng hạn.

  Bạn chọn Add Account Mail

  Bạn chọn POP or IMAP và điền đầu đủ Thông Tin Account Mail

  Sau đó bạn chọn SAVE

   

 • Sửa lỗi máy tính bật không lên. Có rất nhiều nguyên nhân khi bật máy tính không lên.

  Chúng tôi xin giới thiệu một số cách sửa lỗi tương ứng các trường hợp sau:

  1. Khi bật máy màn hính đen và case máy tính vẫn có quạt tản nhiệt chạy.

  Sửa lỗi máy tính bật không lên này như sau:

  Nguyên nhân do điện nguồn tích tụ trên mên bị sung điện, các bạn nên tắt nguồn máy tính và tháo case làm vệ sinh, tháo ram máy tính lau và dùng que thép nhỏ đánh các khe cắm trên main máy tính và lắp lại.

  2. Máy tính lên màn hình đen chữ trắng.

  Trường hợp này có nhiều nguyên nhân:

  - Lỗi hệ điều hành windows

  - Lỗi ổ cứng

  3. máy tính bật không lên chỉ thấy màn hình xanh

  Trường hợp này do hỏng thiết bị phần cứng như: ram, chip, hoặc cả ổ cứng.

  ...

  Nhiều nguyên nhân có thể gây nên, các bạn có thể google tham khảo hoặc gọi tới số hotline của chúng tôi để được hướng dẫn. 0986849462.

  Trân trọng cảm ơn và phục vụ.

 • Tại sao cần dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp?

  - Doanh nghiệp giao dịch công việc online từ nội bộ công ty đến trong nước và Quốc tế. Vậy cần trao đổi dữ liệu an toàn, công nghệ và bảo mật.

  Để làm được các vấn đề đó điều đầu tiên cần một công ty chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có uy tín và dịch vụ tổng hợp về tin học - thương mại điện tử. Các bạn không thể gọi một anh thợ sửa máy tính đơn độc, cá nhân đến hỗ trợ được. ( Vì anh ấy chưa chắc đủ kiến thức tổng hợp và đáp ứng đủ yêu cầu của bạn, chưa nói nay anh ấy ốm mai anh ấy bận...) Vậy cần công ty bảo trì máy tính chuyên nghiệp vì các lý do sau:

  1. Công ty ký hợp đồng bảo trì định kỳ ( có cam kết chuyên môn, mức giá, cam kết bảo mật, ...)

  2. Chuyên môn dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp

  3. Hỗ trợ chuyên nghiệp trong giao dịch thương mại điện tử và phát triển thương hiệu doanh nghiệp qua giao thức marketing online.

  4. Đào tạo hướng dẫn miễn phí quản lý dữ liệu doanh nghiệp an toàn hiệu quả. ( không tính phí thêm so với cam kết hợp đồng hợp tác)

  5. Đào tạo miễn phí các dịch vụ công nghệ thông tin

  6. Hướng dẫn người dùng đúng quy định pháp luật về các luật khi tham ra mạng xã hội internet.

  ... Khi cần kết nối dịch vụ hoặc hợp tác bạn có thể gọi ngay 0986849462 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

  Trân trọng hợp tác và hỗ trợ.

 • Bảo trì máy tính trường mầm non. Công ty luôn cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính, sửa máy tính cho các trường mầm non.

  Dịch vụ bảo trì liên tục, hỗ trợ toàn diện liên tục giúp các cô có những bài giảng và hệ thống máy tính ổn định hỗ trợ các cháu tốt nhất.

  Dịch vụ hỗ trợ gồm có: Bảo trì đảm bảo tính ổn định của mạng internet.

  Bảo trì hệ thống máy tính tất các các phần mềm hỗ trợ giảng dậy và hệ điều hành, diệt virus...

  Bảo trì sửa và thay thế hệ thống phần cứng máy tính, ổ cứng, main, nguồn, ram, chuột, phàn phím, các thiết bị linh kiện máy tính, linh kiện mạng.

  Cung cấp hệ thống tên miền website cho trường mầm non. Ví dụ: http://truongmamnonthuchanhhoasen.edu.vn

  http://newstar.edu.vn

  http://canthiepsomtw.edu.vn

  ...

  Chúng tôi cung cấp tổng thể các dịch vụ công nghệ thông tin và bảo mật dữ liệu. Tân Tiên luôn mong muốn hợp tác và hỗ trợ khách hàng

  Quy trình bảo trì máy tính có thể xem chi tiết: bảo trì máy tính

 • Bảo trì máy tính khu chung cư. Hiện nay các quần thể chung cư tại Hà Nội ngày một phát triển, việc phát triển theo cụm chung cư khá phổ biến. Các khu chung cư thường cách xa trung tâm. Vì vậy việc bảo trì máy tính ở khu chung cư chưa có dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc tốt.

  Công ty cổ phần đa phương tiện Tân Tiến là đơn vị tiên phong và khẳng định dịch vụ bảo trì sửa chữa máy tính khu chung cư chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp từ đơn giản nhất đến công nghệ cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là máy tính , giải pháp lưu trữ và ứng dụng công nghệ thông tin online như:

  - Sửa máy tính qua mạng: nhanh hiệu quả ít mất thời gian và đáp ứng ngay yêu cầu

  - Sửa chữa lập trình hệ thống website

  - Sao lưu dữ liệu máy tính

  - Giải pháp mạng nội bộ và mạng internet

  - Hỗ trợ đào tạo tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả

 • Tầm quan trọng của email công ty trong việc giao dịch khách hàng.

  - Email mang thương hiệu tên miền ( tên website công ty) có sức phát triển thương hiệu cực kỳ tốt qua mỗi lần gửi email cho đối tác.

  - Email công ty giúp ban lãnh đạo công ty quản lý được hoạt động doanh nghiệp qua từng email.

  - Việc nhân viên sử dụng email công ty đảm bảo rằng doanh nghiệp đó là tổ chức hoạt động có chuyên môn phân cấp rõ ràng. ( Không cho nhân viên dùng email cá nhân để liên hệ khách hàng và làm việc với mục đích không mang tính doanh nghiệp)

  - Sử dụng email công ty giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp nắm giữ được khách hàng. ( Tránh việc nhân viên nghỉ thì thao túng toàn bộ giao dịch khách hàng của công ty, đó là sản phẩm của doanh nghiệp, doanh nghiệp trả lương cho nhân viên, khi nhân viên nghỉ lấy hết khách hàng đi=>> doanh nghiệp không nắm giữ được gì? vậy nên dùng email công ty để nhân viên có nghỉ thì bạn vẫn làm chủ và chăm sóc các giao dịch khách hàng như bình thường.)

  - Email công ty có rất nhiều tính năng hữu dụng trong công việc: Giúp bạn chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu, doanh nghiệp nước ngoài hay các doanh nghiệp Việt Nam gần đây luôn ý thức được một email gửi tới cho họ có mang thương hiệu email công ty ( @tenmien.vn, ) hay không? Họ mới hợp tác với bạn. Cá  nhân dùng email @gmail.com hay @viettel.vn, @yahoo.com, @fpt.vn ... khách hàng phải xem cá thể đó là ai? họ ở đâu? làm việc chắc chắn không? n câu hỏi đặt ra và =>> không hợp tác. Vậy khi có email công ty thì sao? khách hàng vào ngay đuôi email @tenmien.vn vào ngay tên website của bạn để biết bạn ở đâu? công ty bạn đang làm gì? và mọi thứ đều trả lời khách hàng cụ thể và rất rõ ràng =>> ký hợp đồng.

  Chúng tôi chỉ mô tả chức năng và một số đặc tính quan trọng của email công ty. để biết thêm các bạn có thể vào xem tại đây

  HT. Biên tập

 • Vòng đời của tên miền .VN 

  Hình vẽ minh họa vòng đời của tên miền “.VN”

  Chú thích:

  • Trạng thái tên miền tự do: là trạng thái mà các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký sử dụng tên miền.

  • Trạng thái tên miền đã đăng ký: Tền miền đã được đăng ký.

  • Gia hạn/Duy trì tên miền: Ngay sau khi đăng ký, tên miền phải được duy trì tối thiểu 1 năm. Khi tên miền hết hạn, chủ thể có 35 ngày để tiếp tục nộp phí gia hạn tên miền.

  • Trạng thái tên miền hết hạn: Trong vòng 5 ngày sau khi hết hạn, tên miền vẫn hoạt động bình thường.

  • Trạng thái tạm ngừng hoạt động: Từ ngày thứ 6 đén ngày thứ 35 sau khi hết hạn, tên miền trong trạng thái tạm ngừng hoạt động.

  • Trạng thái xử lý thu hồi: Sau 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày tạm ngừng hoạt động tên miền, chủ thể đăng ký tên miền không nộp phí duy trì tên miền, tên miền sẽ chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi.

   • Trong thời gian 10 (mười) ngày kể từ ngày tên miền chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi, VNNIC phối hợp với Nhà đăng ký quản lý tên miền thực hiện các thủ tục hành chính xác nhận xử lý thu hồi tên miền. 

   • Sau 10 (mười) ngày, kể từ ngày tên miền chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi và có xác nhận về việc không nộp phí duy trì tên miền từ Nhà đăng ký quản lý tên miền (thông báo trực tuyến qua “Danh sách các tên miền không nộp phí duy trì” có chữ ký số của Nhà đăng ký), tên miền sẽ được xử lý thu hồi.

   • Sau khi xem xét nếu thấy tên miền bị thu hồi không thuộc các trường hợp vi phạm quy định đăng ký tên miền “.vn” tại Điều 6, Thông tư 24/2015/TT-BTTTT, tên miền được đưa về trạng thái tự do để cho cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký sử dụng.

   • Lưu ý: Tên miền ở trạng thái này chủ thể không thể gia hạn tên miền. 
  • Thu hồi tên miền: Việc xử lý đưa tên miền về trạng thái tự do được thực hiện theo nguyên tắc ngẫu nhiên, tự động trong khoảng thời gian không quá 10 (mười) ngày kể từ ngày được xử lý thu hồi (trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 20 kể từ ngày chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi).

  Mr. HT biên tập theo nguồn vnnic.vn

 • Sửa máy tính tại hoàng mai, Công ty chúng tôi có địa chỉ văn phòng tại quận Hoàng Mai. Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ sửa máy tính tại nhà, tại văn phòng và tại cửa hàng. Dịch vụ công ty cung cấp chuyên nghiệp, tận tình và chấ lượng. Vui lòng gọi ngay hotline: 0986 84 94 62 để nhận được tư vấn và  hỗ trợ

 • Sửa máy tính tại Nguyễn An Ninh, Công ty chúng tôi có địa chỉ văn phòng tại Sửa máy tính tại Nguyễn An Ninh. Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ sửa máy tính tại nhà, tại văn phòng và tại cửa hàng. Dịch vụ công ty cung cấp chuyên nghiệp, tận tình và chấ lượng. Vui lòng gọi ngay hotline: 0986 84 94 62 để nhận được tư vấn và  hỗ trợ

 • Sửa máy tính tại Tương Mai, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Tương Mai, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Đại Kim, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Đại Kim, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Định Công, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Định Công, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Giáp Bát, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Giáp Bát Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Hoàng Liệt, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Hoàng Liệt. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Giáp Nhị, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Giáp Nhị. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Hoàng Văn Thụ, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Lĩnh Nam, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Lĩnh Nam. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Mai Động, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Mai Động. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Tân Mai, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Tân Mai, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Thanh Trì, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Thanh Trì, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Thịnh Liệt Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Thịnh Liệt, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Vĩnh Hưng Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Vĩnh Hưng, Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Yên Sở, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Yên sở Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62

 • Sửa máy tính tại Phố Vọng, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Phố Vọng. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Trương Định, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Trương Định. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Trần Đại Nghĩa, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Trần Đại Nghĩa. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Nguyễn Đức Cảnh, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Nguyễn Đức Cảnh. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân

 • Sửa máy tính tại Đại La, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Đại La, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại khu vực Giáp Nhị. Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, và chi phí hợp lý. Chúng tôi mong được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 0986 84 94 62 Mr. Tân.

 • Công ty sửa máy tính là từ khóa nhiều doanh nghiệp hay cá nhân quan tâm và tiếm kiếm tại google. Vậy để tìm được công ty sửa máy tính chuyên nghiệp, an toàn, và chi phí hợp lý thì Quý khách hàng đang còn băn khoăn chưa biết chọn công ty bảo trì máy tính nào. Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ sửa máy tính như sau:

  - Công ty sửa máy tính tại văn phòng

  - Công ty sửa máy tính tại nhà

  - Công ty sửa mạng

  - Công ty sửa máy tính định kỳ

  - Công ty sửa máy tính laptop

  - Công ty sửa máy tính để bàn

  - Công ty sửa mạng máy tính

  - Công ty sửa máy tính và các dịch vụ liên quan

  - Công ty sửa máy tính uy tín

  - Công ty sửa máy tính giá rẻ

  - Công ty sửa máy tính chất lượng

  - Công ty sửa máy tính và cứu hồi dữ liệu

  - Công ty sửa máy tính và cứu dữ liệu bị virus phá hỏng

  - Công ty sửa máy tính an toàn dữ liệu

  - Công ty sửa máy tính mạng internet...

 • Lựa chọn thương hiệu kinh doanh? là câu hỏi mà không biết bao doanh nhân bước đầu khởi nghiệp đã từng hỏi.

  Lựa chọn thương hiệu sao cho đúng?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho bền vững?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho dễ phát triển?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho hiệu quả?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho ngắn gọn?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho dễ tìm kiếm?

  Lựa chọn thương hiệu sao cho gần với người dùng?

  Lựa chọn thương hiệu sao độc đáo?

  ... n câu hỏi được đặt ra. Vậy câu trả lời là ở đâu? lại thêm một câu hỏi nữa :) rất nhiều các bạn à. Hoàng Tân sẽ gợi ý về mảng lựa chọn thương hiệu tên miền. ( Chính là địa chỉ định danh thương hiệu trên mạng internet)

  Thương hiệu trên mạng internet ( tên miền)  sẽ gắn bó với Quý vị trên đoạn đường phát triển thương hiệu ngoài xã hội thực.

  =>> Chọn tên miền sao cho hợp lý ? Tôi gợi ý Quý vị nhé.

  - Tên miền thật ngắn gọn và có ý nghĩa rõ ràng.

  - Tên miền gắn liền tên doanh nghiệp

  - Tên miền gắn liền với logo

  - Tên miền gắn liền với khẩu hiệu doanh nghiệp ( Slogan)

  - Tên miền càng ít ký tự càng tốt (lưu ý tên miền được dùng các ký tự từ a đến z, số từ 0 đến 9, và ký tự - nhưng - không ở đầu và cuối tên miền)

  ... Những gợi ý cơ bản vậy cũng phần nào hỗ trợ thêm ý tưởng chọn thương hiệu của Quý vị.

  Tôi luôn mong muốn hỗ trợ Quý vị đăng ký thương hiệu tên miền. Kính mong Quý vị sẽ phát triển thành công khi khởi nghiệp.

  Trân trọng hợp tác!

   

 • sửa đường nước tại Hoàng Mai. Tôi là Phú là thợ chuyên lắp đặt và sửa chữa đường nước cho các hộ gia đình, công ty... Với chuyên môn kỹ thuật lâu năm và dịch vụ nhanh, tận tình chu đáo và bảo hành tốt. Tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng. Trân trọng phục vụ.

  Mr. Phú 0989 587 173

 • sửa đường nước tại Hai Bà trưng. Tôi là Phú là thợ chuyên lắp đặt và sửa chữa đường nước cho các hộ gia đình, công ty... Với chuyên môn kỹ thuật lâu năm và dịch vụ nhanh, tận tình chu đáo và bảo hành tốt. Tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng. Trân trọng phục vụ.

  Mr. Phú 0989 587 173

 • lắp đặt đường nước. Tôi là Phú là thợ chuyên lắp đặt và sửa chữa đường nước cho các hộ gia đình, công ty... Với chuyên môn kỹ thuật lâu năm và dịch vụ nhanh, tận tình chu đáo và bảo hành tốt. Tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng. Trân trọng phục vụ.

  Mr. Phú 0989 587 173

 • sửa điện nước tại Hoàng Mai. Tôi là Phú thợ sửa điện nước có kinh nghiệm lâu năm. Tôi hỗ trợ dịch vụ sửa điện nước tại khu vực Hoàng Mai.

 • Sửa điện nước tại nhà là nhu cầu rất cần thiết khi điện nước bị hỏng đột xuất. Tôi là Phú thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa. Tôi mang tới cho bạn dịch vụ hỗ trợ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 • Bấm vào đây =>>Google Rank Checker

  link kiểm tra từ khóa website nằm ở vị trí nào google các bạn chọn google Việt Nam nhé nếu doanh nghiệp đang hoạt động dịch vụ trong nước. Còn quốc tế các bạn chọn google.com

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm "SEO"

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

  Mục lục

  • 1 Các ưu điểm
  • 2 Các công việc SEO
  • 3 Phương pháp tối ưu hóa

  Các ưu điểm

  SEO mang lại một số ưu điểm:

  • Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
  • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
  • SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
  • Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

  Các công việc SEO

  Trước đây, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. Tuy nhiên hiện tại, bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với cộng đồng trong lĩnh vực mà họ đang SEO, cùng với đó là khả năng viết bài, tìm kiếm thông tin,...

  SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên có thể được chia thành ba phần việc chính

  • Nghiên cứu từ khóa (tiếng Anh: keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
  • Seo Onpage: Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.
  • Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,...)

  Phương pháp tối ưu hóa

  Google, Yahoo hay Bing là các bộ máy tìm kiếm vì thế nó xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng website. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm thì càng được đánh giá tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn. Hiện nay, có một số cách thức quan trọng sau để thực hiện SEO:[2]

  • Title - Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các máy tìm kiếm đánh giá rất cao thẻ Page Title do nó là những gì súc tích, hàm chứa nhất của website.
  • Description- Thẻ mô tả: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết ngắn gọn, súc tích. Desciption thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.
  • URL: Xây dựng một URL tĩnh - hay URL thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm. Trong URL thân thiện không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,...) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.
  • Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.
  • Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet. Những Website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.

  Cũng giống như các phương pháp truyền thông khác. Tùy vào tình huống mà có nên sử dụng SEO hay không. SEO hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn.

   

 • Chuyển nhượng tên miền Internet

  Chính thức từ ngày 01/06/2017, việc chuyển nhượng quyền sử dụng (QSD) tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá đã chính thức thực hiện thông qua các nhà đăng ký triển khai theoThông tư số 16/2016/TT-BTTTT ngày 28/6/2016 của Bộ Thông tin và Truyền Thông. Sau đây là một số câu hỏi liên quan chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá:

  Câu hỏi 1: Các văn bản pháp lý liên quan chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền .VN

  • Luật Viễn thông số 41/2009/QH12 ngày 23/11/2009 của Quốc hội;

  • Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg ngày 01/7/2014 của Thủ tướng Chính phủ quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet;

  • Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18 tháng 8 năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet;

  • Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT ngày 28/6/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá;

  • Thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/6/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân cư trú có hoạt động kinh doanh; hương dẫn thực hiện một số nội dung sửa đổi, bổ sung về thuế thu nhập cá nhân quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế số 71/2014/QH13 và Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/02/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về thuế;

  • Quyết định số 1198/QĐ-BTTTT ngày 20 tháng 7 năm 2015 Bộ Thông tin và Truyền thông về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Internet Việt Nam.

  • Công văn hướng dẫn về thuế chuyển nhượng (Công văn số 350/TCT-CS và công văn số 784/TCT-TNCN)

     

  Câu hỏi 2: Những tên miền Internet nào được phép chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền? Trách nhiệm bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng như thế nào ?

  Điều kiện tên miền được phép chuyển nhượng: Tên miền đáp ứng các điều kiện quy định tại Khoản 2 Điều 49 Luật Viễn thông, trừ các trường hợp sau:

  - Tên miền bảo vệ theo quy định tại Điều 8, Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT  ngày 18 tháng 8 năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

   - Tên miền đang xử lý vi phạm, đang trong quá trình giải quyết tranh chấp hoặc đang bị tạm ngừng sử dụng.

   Trách nhiệm bên chuyển nhượng:

   - Bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân chịu ảnh hưởng của việc chuyển nhượng.
   - Thực hiện các nghĩa vụ thuế liên quan đến chuyển nhượng tên miền theo quy định.

   Trách nhiệm bên nhận chuyển nhượng:

   - Bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân chịu ảnh hưởng của việc chuyển nhượng.
   - Nộp lệ phí đăng ký, phí dịch vụ chuyển nhượng QSD tên miền theo quy định.
   Lưu ý: Các bên tham gia chuyển nhượng phải chịu trách nhiệm nếu việc chuyển nhượng không thực hiện được do trong quá trình chuyển nhượng, tên miền bị tạm ngừng hoặc thu hồi theo các quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet của Bộ TT&TT.

  Câu hỏi 3: Các bước thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền được cấp không thông qua đấu giá?

  Bước 1. Các tổ chức, cá nhân xem xét điều kiện về tên miền và bên nhận chuyển nhượng trước khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền chuyển nhượng, cụ thể:

  - Điều kiện về tên miền: Theo nội dung trả lời câu hỏi số 2 ở trên;

  -  Điều kiện về bên nhận chuyển nhượng: Bên nhận chuyển nhượng thuộc đối tượng được đăng ký, sử dụng tên miền Internet chuyển nhượng theo quy định tại khoản 3 Điều 5 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT.

  Bước 2. Hoàn thiện hồ sơ chuyển nhượng theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT .

   + Văn bản đề nghị chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet;

   + Bản khai thông tin đăng ký sử dụng tên miền Internet của bên nhận chuyển nhượng.

  Bước 3. Nộp hồ sơ chuyển nhượng tại Nhà đăng ký đang quản lý tên miền chuyển nhượng.

  Bước 4. Nhà đăng ký kiểm tra, xem xét và thông báo kết quả hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền tới các bên tham gia chuyển nhượng trong vòng 5 ngày làm việc.

  Bước 5. Nộp thuế chuyển nhượng: Sau khi nhận được văn bản chấp nhận hồ sơ chuyển nhượng, bên chuyển nhượng hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế chuyển nhượng hoặc bản cam kết không thuộc đối tượng nộp thuế theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

  Bước 6. Các bên tham gia chuyển nhượng hoàn thiện thủ tục đăng ký lại tên miền chuyển nhượng.

  -       Thực hiện tại Nhà đăng ký quản lý tên miền chuyển nhượng;

  -       Hoàn thiện hồ sơ đăng ký lại tên miền được quy định tại khoản 2 Điều 5 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT(Bản khai đăng ký tên miền)

  -       Bên nhận chuyển nhượng nộp lệ phí đăng ký, phí dịch vụ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet tại Nhà đăng ký theo quy định.

  Bước 7. Nhà đăng ký phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) để thực hiện đăng ký lại tên miền chuyển nhượng cho bên nhận chuyển nhượng.

  Bước 8: Nhà đăng ký thông báo khách hàng hoàn tất chuyển nhượng QSD tên miền.
  Các hồ sơ chuyển nhượng QSD Download tại: 

  Câu hỏi 4: Phương thức tiếp nhận hồ sơ nhà đăng ký.

  Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu chuyển nhượng QSD tên miền có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đến P.A Việt Nam qua đường bưu chính theo địa chỉ:

  Câu hỏi 5: Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền được cấp thông qua đấu giá? các mẫu văn bản được cung cấp tại đâu?

  Theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT, hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá bao gồm:

  - Văn bản đề nghị chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT ; Giấy chứng minh nhân dân của cá nhân là các bên tham gia chuyển nhượng, hoặc người thay mặt cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp làm các thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet (bản gốc để đối chiếu nếu nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc bản sao có chứng thực nếu nộp hồ sơ qua đường bưu chính)

  - Bản khai thông tin đăng ký sử dụng tên miền Internet của bên nhận chuyển nhượng theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT.

  - Các biểu mẫu hồ sơ nhà đăng ký đã cập nhật thông tin đầy đủ tại website 

  Câu hỏi 6: Địa chỉ nộp hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá?

  Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá được nộp tại Nhà đăng ký quản lý tên miền chuyển nhượng theo một trong các phương thức sau:

  a) Nộp trực tiếp tại các cơ sở của Nhà đăng ký: cá nhân là các bên tham gia chuyển nhượng, hoặc người thay mặt cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp làm các thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet cần xuất trình Giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu đối với cá nhân là người nước ngoài) để Nhà đăng ký đối chiếu với các thông tin trong hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet;

  b) Gửi hồ sơ đến Nhà đăng ký qua đường bưu chính: cá nhân là các bên tham gia chuyển nhượng, hoặc người thay mặt tổ chức, doanh nghiệp làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet phải gửi kèm theo bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu đối với cá nhân là người nước ngoài) để Nhà đăng ký đối chiếu với các thông tin trong hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet.

  Sau khi nhà đăng ký nhận hồ sơ, nhà đăng ký xác thực đúng thông tin chủ thể chuyển nhượng theo nghiệp vụ nhà đăng ký.

  Câu hỏi 7: Các tiêu chí xét duyệt hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền được cấp không qua đấu giá?

  Các tiêu chí xét duyệt hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền được cấp không qua đấu giá được quy định cụ thể tại khoản 1 Điều 4 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT. Cụ thể như sau:

  Nhà đăng ký thực hiện việc kiểm tra, xem xét hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet theo quy định tại điểm b khoản 3 Điều 35 Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg , nội dung chi tiết như sau:

  a) Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet đã được hướng dẫn chi tiết tại nội dung trả lời câu hỏi số 5 ở trên;

  b) Tên miền Internet chuyển nhượng đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 33 Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg   và không phải tên miền được bảo vệ quy định tại Điều 8 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18 tháng 8 năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet;

  c) Bên nhận chuyển nhượng thuộc đối tượng được đăng ký, sử dụng tên miền Internet chuyển nhượng theo quy định tại khoản 3 Điều 5 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT.

  Câu hỏi 8   Thời hạn để Nhà đăng ký xét duyệt hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet?

  Trong thời hạn không quá 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, Nhà đăng ký quản lý tên miền chuyển nhượng phải thông báo bằng văn bản cho các bên tham gia chuyển nhượng về kết quả xét duyệt hồ sơ chuyển nhượng.

  Câu hỏi 9:    Thủ tục nộp thuế chuyển nhượng tên miền Internet thực hiện như thế nào?

  Việc hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền là một trong những thủ tục bắt buộc để hoàn tất quá trình chuyển nhượng. Thủ tục nộp thuế chuyển nhượng tên miền Internet được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

  Một số nội dung về kê khai, nộp thuế: Trên cơ sở các hướng dẫn của Tổng Cục thuế tại:

  - Công văn số 350/TCT CS ngày 29/01/2015 của Tổng Cục thuế - Bộ tài chính về việc chính sách thuế đối với hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet (hướng dẫn đối với tổ chức).

  - Công văn số 784/TCT TNCN ngày 09/3/2017 của Tổng Cục thuế - Bộ tài chính về việc trao đổi ý kiến về thuế đối với chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet không thông qua đấu giá (hướng dẫn đối với cá nhân).

  1. Đối với chủ thể là cá nhân trong nước (có địa chỉ tại Việt Nam) chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền:

  * Thuế suất, nơi nộp thuế:

  - Cá nhân chuyển nhượng tên miền thực hiện khai thuế theo mẫu số 01/NCKD ban hành theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/6/2015 của Bộ tài chính kèm theo bản chụp hợp đồng chuyển nhượng, bản chụp tài liệu chứng minh tên miền Internet đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng (mẫu số 04 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT).

  - Cá nhân nộp hồ sơ khai thuế tại Chi cục thuế nơi cá nhân cư trú (nơi thường trú hoặc tạm trú). Thời gian nộp hồ sơ khai thuế và nộp thuế chậm nhất là ngày thứ 30 (ba mươi) của quý tiếp theo quý phát sinh việc chuyển nhượng.

  - Căn cứ để chứng minh cá nhân đã hoàn thành nghĩa vu nộp thuế là chứng từ nộp thuế khi cá nhân thực hiện nộp thuế vào ngân sách nhà nước.

  - Trường hợp trong năm dương lịch cá nhân chuyển nhượng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá có tổng doanh thu kinh doanh tính từ 100 triệu đồng trở xuống thuộc diện không phải nộp thuế GTGT, TNCN, thì cá nhân không phải khai thuế, nộp thuế và làm cam kết gửi kèm hồ sơ chuyển nhượng tên miền Internet.

  - Trường hợp cá nhân chuyển nhượng được xác định là hoạt động bán hàng hóa, thuộc đối tượng chịu thuế GTGT, TNCN nếu tổng doanh thu từ kinh doanh trong năm dương lịch trên 100 triệu đồng sẽ thuộc diện chịu thuế GTGT theo thuế suất 1% và TNCN theo thuế suất 0.5%.

  * Căn cứ chứng minh đã hoàn tất nộp thuế :

  - Bản cam kết là đối tượng không phải nộp thuế.

  Hoặc là:

  - Chứng từ nộp thuế.

  b. Đối với chủ thể là tổ chức, doanh nghiệp trong nước (có địa chỉ tại Việt Nam) chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền:

  * Thuế suất, nơi nộp thuế:

  - Doanh nghiệp chuyển nhượng QSD tên miền phải lập hóa đơn GTGT và kê khai, nộp thuế GTGT với thuế suất thuế GTGT là 10 % theo quy định:

  - Khoản tiền mà doanh nghiệp được hưởng từ hoạt động này được tính vào doanh thu để tính thu nhập chịu thuế TNDN theo quy định.

  * Căn cứ chứng minh đã hoàn tất nộp thuế:

  - Hóa đơn GTGT của doanh nghiệp khi chuyển nhượng QSD tên miền.
  c. Đối với chủ thể là cá nhân, tổ chức nước ngoài (có địa chỉ nước ngoài) chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền:

  - Các chủ thể này hiện không có trong hướng dẫn tại hai văn bản: Công văn số 350/TCT CS ngày 29/01/2015 và Công văn số 784/TCT TNCN ngày 09/3/2017 của Tổng Cục thuế.

  • Căn cứ chứng minh về thuế: Giấy cam kết hoàn tất các nghĩa vụ thuế có liên quan

  Câu hỏi 10: Tại sao bên nhận chuyển nhượng phải thực hiện thủ tục đăng ký lại tên miền chuyển nhượng?

  Theo quy định, tên miền “.vn” là tài nguyên quốc gia nên chỉ có thể chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền (chứ không phải là chuyển nhượng tên miền). Vì vậy, khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền từ bên chuyển nhượng cho bên nhận chuyển nhượng, nghĩa là tư cách pháp nhân của chủ thể tên miền chuyển nhượng đã thay đổi. Khi đó, Nhà đăng ký tên miền “.vn” đang quản lý tên miền chuyển nhượng thực hiện các nghiệp vụ để chuyển quyền sử dụng tên miền Internet từ bên chuyển nhượng cho bên nhận chuyển nhượng để đảm bảo công tác quản lý pháp nhân chủ thể tên miền là bên nhận chuyển nhượng.

  Câu hỏi 11:  Thủ tục đăng ký lại tên miền Internet chuyển nhượng được thực hiện như thế nào?

  Thủ tục đăng ký lại tên miền Internet chuyển nhượng được quy định tại Điều 5 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT . Cụ thể như sau:

  1.       Sau khi các bên tham gia chuyển nhượng hoàn thành việc nộp thuế chuyển nhượng theo quy định tại điểm c khoản 3 Điều 35Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg , bên nhận chuyển nhượng thực hiện việc đăng ký lại tên miền Internet tại Nhà đăng ký tên miền “.vn” đang quản lý tên miền chuyển nhượng.

  2.       Hồ sơ đăng ký lại tên miền Internet chuyển nhượng bao gồm:

  a) Bản khai đăng ký tên miền của bên nhận chuyển nhượng theo quy định tại khoản 1 Điều 10 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT;

  b) Các giấy tờ thể hiện các bên tham gia chuyển nhượng hoàn thành việc nộp thuế chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet theo hướng dẫn của Bộ Tài chính;

  3.       Bên nhận chuyển nhượng nộp lệ phí đăng ký, phí sử dụng tên miền Internet tại Nhà đăng ký theo quy định.

  4.       Nhà đăng ký thực hiện các nghiệp vụ kỹ thuật để chuyển quyền sử dụng tên miền Internet từ bên chuyển nhượng cho bên nhận chuyển nhượng trong thời hạn không quá 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ, phí và lệ phí đăng ký tên miền Internet chuyển nhượng theo quy định.

  Câu hỏi 12: Số năm duy trì tên miền chuyển nhượng có được bảo lưu cho bên nhận chuyển nhượng hay không?

  Số năm duy trì tên miền chuyển nhượng được bảo lưu cho bên nhận chuyển nhượng. Tên miền “.vn” là tài nguyên quốc gia nên khi bên chuyển nhượng (chủ thể tên miền) không còn nhu cầu sử dụng nữa và có nhu cầu chuyển quyền sử dụng cho tổ chức, cá nhân khác thì tên miền sẽ được thay đổi chủ thể, nhà đăng ký hoàn tất các nghiệp vụ kỹ thuật để chuyển quyền sử dụng tên miền đổi thông tin chủ thể cho bên nhận chuyển nhượng có nhu cầu sử dụng.

  Câu hỏi 13: Trường hợp nào việc chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet bị dừng thực hiện?

  Các trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet phải dừng được quy định chi tiết tại khoản 1 Điều 6 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT. Cụ thể trong các trường hợp sau:

  a) Các bên tham gia chuyển nhượng có hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài nguyên Internet;

  b) Tên miền Internet chuyển nhượng bị phát hiện đang trong quá trình giải quyết tranh chấp;

  c) Trong quá trình chuyển nhượng, tên miền Internet chuyển nhượng bị phát hiện đang bị xử lý vi phạm, bị tạm ngừng hoạt động, bị yêu cầu buộc thay đổi thông tin, bị yêu cầu buộc trả lại hoặc bị thu hồi theo các quy định tại Điều 11, Điều 12 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT; Điều 5, Điều 6, Điều 7 Thông tư liên tịch số 14/2016/TTLT-BTTTT-BKHCN  ngày 08/6/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn trình tự, thủ tục thay đổi, thu hồi tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

  d) Có thông báo bằng văn bản của cơ quan thuế về việc các bên tham gia chuyển nhượng có gian dối khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế;

  đ) Có thông báo bằng văn bản của cơ quan thuế về việc các bên tham gia chuyển nhượng chưa hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế;

  e) Bên nhận chuyển nhượng không thực hiện nghĩa vụ nộp phí, lệ phí đăng ký sử dụng tên miền theo quy định;

  g) Bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng có văn bản đề nghị rút hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet theo quy định.

  Câu hỏi 14:  Trường hợp nào việc chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet bị hủy kết quả thực hiện?

  Các trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet phải dừng được quy định chi tiết tại khoản 2 và khoản 3 Điều 6 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT . Cụ thể trong các trường hợp thủ tục đăng ký lại tên miền chuyển nhượng đã hoàn thành mà Trung tâm Internet Việt Nam, Nhà đăng ký nhận được thông báo bằng văn bản của cơ quan thuế về việc các bên tham gia chuyển nhượng chưa hoàn tất hoặc có gian dối khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, kết quả chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet sẽ bị hủy bỏ. Trung tâm Internet Việt Nam phối hợp với Nhà đăng ký đã tiếp nhận hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền gửi văn bản thông báo huỷ bỏ kết quả chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền tới các bên liên quan.

  Câu hỏi 15:Nếu đang trong quá trình chuyển nhượng mà tên miền bị hết hạn sử dụng thì xử lý thế nào?

  Tên miền bị hết hạn sử dụng trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền là một trong các trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet phải dừng thực hiện (vi phạm Điểm C khoản 1 Điều 6 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT . Vì vậy các bên tham gia chuyển nhượng phải thực hiện nộp phí gia hạn và đảm bảo hiện trạng hoạt động bình thường của tên miền trong suốt quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet.

  Câu hỏi 16: Trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet, có thể thực hiện chuyển đổi Nhà đăng ký, đổi tên hay hoàn trả tên miền được không?

  Kể từ thời điểm Nhà đăng ký tiếp nhận hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet theo quy định đến khi hoàn tất quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet, bên chuyển nhượng không được thực hiện chuyển đổi Nhà đăng ký, thay đổi tên chủ thể hoặc trả lại tên miền đã được quy định tại điểm a khoản 3 Điều 3 Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT .

Khách hàng

 • VOV GIAO THÔNG
 • WEB HOTEL
 • WEB DECOR
 • DUCTHINHHOTEL
 • VIETHUNGLONG.COM
 • WEB KHÁCH SẠN
 • WEB ĐIỆN MÁY
 • WEB DU LỊCH
 • THỰC PHẨM NPF.VN
 • ĐỒ HỌA VN
 • DẬY PIANO MYCVIETNAM
 • TRƯỜNG MẦM NON
 • ĐỒ CÂU QUỲNH CHI
 • ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
 • ALPHANAM GROUP
 • RADIOVIETNAM
 • LOTTETRAVEL
Chat với chúng tôi