Tại sao sữa TH true MILK lại gọi là sữa tươi sạch?

Để có được sữa tươi sạch, TH đã mua toàn bộ bí quyết công nghệ cùng kỹ thuật chăn nuôi bò sữa của Israel và quy trình chế biến sữa hàng đầu trên thế giới. Để đảm bảo sự tuân thủ đúng quy trình, TH đã thuê cả nông dân và chuyên gia của Israel vận hành máy móc và hướng dẫn, đào tạo người Việt Nam.

Tại sao TH lại chọn Nghệ An để xây dựng trang trại và nhà máy?

Nghệ An là mảnh đất quê hương yêu dấu của của Việt Nam, là khúc ruột miền trung thân yêu của đất nước, con người nơi đây chịu thương chịu khó, cần cù chăm chỉ. Trời đất đã ban tặng cho Nghệ An vùng Phủ Quỳ núi rừng xanh tươi đúng như cha ông ta thường nói “Nam Đăk Lăk, Bắc Phủ Quỳ”. Tuy nhiên bao năm qua vùng đất này vẫn là một huyện nghèo của tỉnh Nghệ An do chưa có điều kiện áp dụng công nghệ cao vào canh tác, chưa lựa trọn được giống cây trồng vật nuôi phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng nên năng suất trên 1ha vẫn còn thấp.

Tại sao TH lại đầu tư nhiều cho chuỗi các cửa hàng TH true mart để bán sữa?

Tập đoàn TH chọn cho mình một lối đi riêng theo tôn chỉ giữ gìn vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên, và cho ra đời chuỗi cửa hàng TH true mart. Trong giai đoạn đầu, hệ thống này được tập trung ở các thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Nghệ An và hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. 

Trang